Sản phẩm, dịch vụ

Chương trình Mở khóa đặc quyền 4.0 của VIB phiên bản 2024 có gì mới?

Hải Anh 27/03/2024 - 10:22

Với phiên bản 2024, chương trình Mở khóa đặc quyền 4.0 sẽ gia tăng lợi ích dành riêng cho chủ thẻ VIB Online Plus 2in1, Bill Pay, Cash Back, Family Link, LazCard, Super Card, Travel Élite và Premier Boundless.

screenshot-2024-03-27-093952.png

Chinh phục thế giới ẩm thực với hơn 600 món chính và set menu đẳng cấp

Khám phá hành trình ẩm thực đẳng cấp với hơn 600 món chính hoặc set menu đặc biệt dành riêng cho khách hàng, đồng thời là thành viên của chương trình Mở khóa đặc quyền cùng Thẻ tín dụng VIB.

Từ nay đến ngày 05/5/2024, chủ thẻ sẽ được tận hưởng các món ăn Á – Âu được chế biến cầu kỳ, mang đến hương vị tinh tế, được chế biến bởi các đầu bếp tài năng khi thanh toán bằng thẻ VIB tại các nhà hàng cao cấp, trong đó có các địa điểm được bình chọn Michelin Guide.

Cùng với đó, khách hàng VIB còn được tận hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 25% tại các nhà hàng đẳng cấp như Renaissance Riverside Saigon Hotel, New World Saigon Hotel, Park Hyatt Saigon Hotel, Sofitel Saigon Plaza, Hotel Equatorial Ho Chi Minh, El Gaucho Steakhouse...

Chương trình kéo dài đến hết năm 2024 và liên tục được mở rộng mạng lưới áp dụng nhằm mang đến những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp cho chủ thẻ cùng gia đình, bạn bè.

Nâng hạng các chặng bay với thẻ Hội viên Thẻ Bông Sen Vàng

Từ nay đến ngày 31/8/2024, chủ thẻ tín dụng VIB có tổng chi tiêu qua máy POS tại nước ngoài cao nhất sẽ trở thành Hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim của Vietnam Airlines.

screenshot-2024-03-27-094022.png

Riêng mỗi tháng, chủ thẻ chi tiêu qua máy POS tại nước ngoài cao nhất sẽ nhận được một thẻ Hội viên BSV hạng Vàng, tận hưởng hàng loạt ưu đãi và dịch vụ như ưu tiên check-in, lên máy bay, sử dụng phòng chờ hạng thương gia, thêm hành lý miễn cước,...

Tiết kiệm tối đa khi thanh toán quốc tế

Với những chủ thẻ thường xuyên đi nước ngoài công tác, du lịch, đặc quyền về tỷ giá ngoại tệ thấp nhất thị trường sẽ là một lợi thế giúp mọi chi tiêu trở nên có lợi nhất.

Theo đó, khi đăng ký theo cú pháp «VIB DK NT» gửi đến số 6089, khách hàng khi thanh toán bằng ngoại tệ qua máy POS tại nước ngoài sẽ được áp dụng tỷ giá sàn của đồng đô la Mỹ (USD) được công bố bởi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tại thời điểm ngày cuối cùng của tháng có phát sinh giao dịch. Điều này giúp chủ thẻ tiết kiệm tối đa khi thanh toán quốc tế, an tâm về tính minh bạch và chính xác với tỷ giá được đảm bảo bởi NHNN, giảm áp lực về biến động tỷ giá bất ngờ có thể ảnh hưởng đến ngân sách chi tiêu.

Chẳng hạn, tỷ giá sàn đô la Mỹ do NHNN công bố tại thời điểm ngày 31/3/2024 là 22.900 VND/USD. Như vậy, chủ thẻ sẽ được áp dụng tỷ giá này nếu chi tiêu trong tháng 3/2024 qua thẻ VIB tại nước ngoài. So với việc áp dụng tỷ giá giao dịch tại thời điểm thanh toán, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể lên đến 2 triệu trong toàn chương trình.

Ấm áp cùng quà tặng sinh nhật từ VIB

VIB luôn mong muốn mang đến niềm vui cho khách hàng, đặc biệt trong ngày sinh nhật. Vì vậy, ngân hàng dành tặng món quà sinh nhật ý nghĩa đến 50 chủ thẻ tín dụng sinh nhật trong tháng và có số lượng giao dịch chi tiêu cao nhất trong tháng liền kề trước đó.

Trải nghiệm 11 ưu đãi về tài chính

Chương trình Mở khóa đặc quyền 4.0 cùng Thẻ tín dụng VIB mang đến hàng loạt ưu đãi miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tận hưởng các trải nghiệm tài chính đẳng cấp. Theo đó, thành viên chương trình được miễn hoàn toàn phí quản lý tài khoản thanh toán (TKTT); sử dụng dịch vụ SMS banking; sao kê tài khoản; nộp tiền mặt, rút tiền mặt VND, kiểm đếm và chuyển tiền tại quầy.

screenshot-2024-03-27-094057.png

Bên cạnh đó, các giao dịch chuyển tiền quốc tế cho người thân, bạn bè ở nước ngoài hoặc chuyển tiền online 24/7 cũng được miễn phí. Riêng với các dòng thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum/ VIB iCard/ VIB LazCard/ VIB Online Plus 2in1/ VIB Bill Pay, chủ thẻ sẽ được sử dụng mọi lúc mọi nơi và được Ngân hàng hỗ trợ về phí duy trì.

Đồng thời, các hoạt động rút tiền tại ATM nội địa ngoài hệ thống VIB cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn cho thành viên Mở khóa đặc quyền.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chương trình Mở khóa đặc quyền 4.0 của VIB phiên bản 2024 có gì mới?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO