Cùng thẻ Agribank đi Grab 1.000 đồng suốt tuần

Hiền Hiền| 19/11/2019 15:57
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Để gia tăng tiện ích cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) phối hợp với Moca triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Agribank lần đầu kích hoạt Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab sẽ được sử dụng dịch vụ GrabCar/GrabBike đồng giá 1.000 đồng trong một tuần.

Cụ thể, từ ngày 15/11 đến hết ngày 15/12/2019 khách hàng lần đầu kích hoạt Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab với thẻ Ghi nợ nội địa Agribank (ATM) và thực hiện ít nhất một giao dịch nạp tiền vào Ví từ 20.000 đồng được nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ GrabCar/GrabBike đồng giá 1.000 đồng trong một tuần.

Đi Grap đồng giá 1k suốt tuần dành riêng cho chủ thẻ Agribank

Để kích hoạt thành công Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, khách hàng cần đăng ký dịch vụ Thanh toán trực tuyến của Agribank trước, sau đó tiến hành các bước kích hoạt Ví và tận hưởng Ưu đãi đi Grap đồng giá 1.000 đồng suốt tuần dành riêng cho chủ thẻ Agribank.

Khách hàng lưu ý các điều kiện của chương trình: - Chương trình áp dụng cho các dịch vụ GrabCar/GrabBike trên toàn quốc; - Ưu đãi áp dụng cho khách hàng thanh toán dịch vụ GrabCar/GrabBike qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab; - Ưu đãi sẽ được gửi qua GrabRewards và hiển thị trên trang “My Rewards/Ưu đãi của tôi” trong vòng 03 ngày làm việc sau khi bạn hoàn thành thao tác nạp tiền vào Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab; - Mỗi  khách hàng sẽ nhận được tối đa 7 chuyến GrabCar/GrabBike trong suốt thời gian diễn ra chương trình; - Đối với dịch vụ GrabCar/GrabBike, ưu đãi đồng giá 1.000 đồng chỉ áp dụng cho các chuyến xe GrabCar/ GrabBike có cước phí dưới 50.000 đồng. Đối với các chuyến xe GrabCar/GrabBike có cước phí trên 50.000 đồng, bạn sẽ được giảm 49.000 đồng; - Áp dụng 1 chuyến GrabCar/GrabBike mỗi ngày. Số lượt ưu đãi có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.          

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cùng thẻ Agribank đi Grab 1.000 đồng suốt tuần
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO