Bất động sản

Dấu ấn 3 thập kỷ phát triển bền vững của CapitaLand Development tại Việt Nam

Như Doanh 22/01/2024 - 08:41

Chủ đầu tư Singapore đã phát triển hàng loạt dự án bất động sản cao cấp tại hai trung tâm kinh tế và tiếp tục hành trình kiến tạo đến các vùng vệ tinh, điển hình là “thủ phủ công nghiệp” Thành phố mới Bình Dương.

pr-photo-1.jpg
Tập đoàn CapitaLand kỷ niệm hành trình 30 năm phát triển tại Việt Nam

30 năm vươn cao khẳng định vị thế

“Sân bay tốt nhất thế giới” Jewel Changi Airport (Singapore) hay “tòa nhà chọc trời nằm ngang” Raffles City (Trùng Khánh, Trung Quốc)… chỉ là số ít trong hơn 1.300 dự án thuộc CapitaLand tại 41 quốc gia. Tập đoàn bất động sản đa ngành đến từ Singapore này đã gây dựng vị thế hàng đầu châu Á với 2 nhánh kinh doanh: CapitaLand Investment và CapitaLand Development (CLD).

Trên chặng đường 30 năm hiện diện tại Việt Nam, CLD đã khẳng định tiềm lực tài chính, đặc trưng thiết kế và chuyên môn xây dựng khi liên tục mở rộng danh mục các dự án đẳng cấp, mang đến không gian làm việc, sinh sống và vui chơi chất lượng cho cộng đồng.

Tính đến năm 2024, danh mục bất động sản của CLD tại Việt Nam bao gồm: 1 dự án mô hình SOHO – dòng sản phẩm kết hợp văn phòng và chốn nghỉ ngơi, 2 dự án phức hợp và hơn 16.000 căn hộ chất lượng tại 17 dự án nhà ở. Trong số đó có thể kể đến các biểu tượng như: The Vista, Vista Verde, Feliz en Vista, D1Mension, d’Edge Thao Dien, D2eight, De La Sol, DEFINE, ZENITY, Heritage West Lake...

pr-photo-2.jpg
Dự án hạng sang DEFINE (Thủ Đức) với thiết kế tinh tế, đẳng cấp

Song hành cùng chất lượng, CLD đặc biệt chú trọng đến tính bền vững trong các giai đoạn đầu tư và thiết kế, phát triển quỹ đất cho đến vận hành dự án. Mỗi sản phẩm đều mang đậm dấu ấn CLD, tiên phong trong những thiết kế chưa ai làm với chất lượng được bảo chứng bởi loạt giải thưởng quốc tế danh giá. Tiêu biểu có Heritage West Lake - dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Hà Nội được chứng nhận Công trình Xanh của Bộ Xây dựng Singapore (BCA). Giữa lòng Sài Gòn, căn hộ hạng sang DEFINE (Thủ Đức) cũng đạt BCA với dự án có số lượng hồ bơi nhiều nhất tại thành phố, và ZENITY (Quận 1) sở hữu thiết kế xa hoa được công nhận bởi PropertyGuru Property Awards…

Chiến lược phát triển mạnh mẽ

CLD luôn xem Việt Nam là một trong những thị trường cốt lõi và nỗ lực nối dài hành trình kiến tạo mà tập đoàn đã bền bỉ theo đuổi suốt gần 3 thập kỷ qua. Trong 5 năm tới, công ty đặt mục tiêu gia tăng thị phần đóng góp của Việt Nam đạt mức 15% trong tổng giá trị danh mục đầu tư của Tập đoàn.

Với tiền đề phát triển mạnh mẽ tại hai đầu tàu kinh tế của cả nước là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, hành trình vươn cao cũng sẽ được mở rộng đến các khu vực vệ tinh có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Cụ thể, CLD sẽ sớm triển khai dự án SYCAMORE tại “thủ phủ công nghiệp” thành phố mới Bình Dương. Đây được xem là dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn tại Việt Nam.

pr-photo-3.jpg
Phối cảnh dự án SYCAMORE phát triển bởi CapitaLand Development (Việt Nam) tại Thành phố mới Bình Dương

SYCAMORE tọa lạc tại vị trí chiến lược của thành phố mới Bình Dương, được xác định là vùng trung tâm của thành phố hiện đại và thông minh, tập trung chính vào khoa học và công nghệ. Cùng với sự đô thị hóa của khu vực, nhu cầu về nhà ở chất lượng quốc tế với thiết kế xứng tầm sẽ gia tăng. SYCAMORE hứa hẹn kế thừa di sản bền vững của Tập đoàn, góp phần xây dựng cộng đồng vững mạnh trong khu vực và nâng tầm vị thế cũng như diện mạo của Bình Dương hiện nay.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dấu ấn 3 thập kỷ phát triển bền vững của CapitaLand Development tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO