Sản phẩm, dịch vụ

Deal cực hời trên Eximbank EDigi, Mua vé tàu online giảm tới 100.000 đồng

Thuỳ Linh 17/11/2023 08:00

Từ nay tới hết ngày 31/12/2023, khách hàng hưởng ưu đãi 100.000 đồng khi đặt vé tàu trực tiếp trên ứng dụng Eximbank EDigi.

Tối ưu chi phí di chuyển tàu dịp Tết 2024

Để phục vụ và hỗ trợ tất cả các khách hàng có nhu cầu mua vé tàu Tết Giáp Thìn 2024, từ ngày 20/10, ngành Đường sắt đã triển khai bán vé cá nhân rộng rãi, trong đó có hơn 41.000 vé tàu Tết đã được đặt mua thành công trong 3 ngày đầu tiên mở bán.

Hiện nay, ngoài một số phương thức mua vé tàu truyền thống như mua trực tiếp tại nhà ga, website bán vé, các ứng dụng bán vé, tổng đài bán vé…, nhiều người dùng hiện đại còn đặt vé tàu và thanh toán trực tiếp thông qua ứng dụng ngân hàng.

Là người thường xuyên mua vé tàu trên ứng dụng mobile banking, chị Bích Liên (30 tuổi, Bình Dương) cho biết: “Từ ngày công ty trả lương qua Eximbank EDigi, tôi có thêm kênh mua vé tàu online về quê. Cứ mỗi dịp lễ Tết, tôi chỉ cần mở ứng dụng này, chọn khung thời gian, chỗ ngồi phù hợp là đặt vé và thanh toán. Đã lâu rồi, tôi không cần xếp hàng chờ đợi ở nhà ga”.

picture1.png

Ưu điểm của tính năng Đặt vé tàu trên Eximbank EDigi đó là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người dùng. Mọi thao tác từ A-Z đều thực hiện ngay trên ứng dụng ngân hàng. Từ việc tra cứu thông tin hành trình di chuyển, cập nhật thời gian khởi hành/kết thúc, lựa chọn các hạng ghế, số lượng vé theo nhu cầu, điền thông tin hành khách và thanh toán đặt vé, người dùng có thể chủ động mọi lúc mọi nơi trên smartphone mà không cần tới tận điểm bán hay truy cập website. Hoàn thành xong, thông tin vé đã mua được lưu tại mục lịch sử giao dịch, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và sử dụng khi cần.

picture2(1).png
Mã TAUTET100 – Khuyến mại 100.000 đồng khi đặt vé tàu trên Eximbank EDigi

Ngoài ra, người dùng đặt vé tàu trên ứng dụng này còn thường xuyên được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí di chuyển. Từ nay tới hết ngày 31/12, Eximbank EDigi tung mã ưu đãi TAUTET100 - Giảm 100.000 đồng, áp dụng cho giao dịch từ 600.000 đồng khi khách hàng đặt vé tàu.

4 bước đặt vé tàu Tết trên ứng dụng Eximbank EDigi

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Eximbank EDigi – Chọn tính năng Vé tàu
  • Bước 2: Chọn địa điểm và chỗ ngồi
  • Bước 3: Xác nhận thông tin đặt vé
  • Bước 4: Nhập thông tin hành khách, mã giảm giá, xác nhận và thanh toán

Đặt vé máy bay, gọi taxi trên Eximbank EDigi tiện lợi hơn

Bên cạnh việc hỗ trợ người dùng đặt vé tàu trong dịp lễ Tết, Eximbank EDigi còn có nhiều tính năng khác hỗ trợ khách hàng di chuyển dễ dàng và tiết kiệm.

Với Đặt vé máy bay, khách hàng có thể sở hữu vé máy bay mọi lúc mọi nơi thông qua smartphone. Bạn chỉ cần đăng nhập ứng dụng, chọn tính năng “Vé máy bay”; sau đó lựa chọn hành trình bay (điểm đi/đến, thời gian), chuyến bay phù hợp, nhập thông tin hành khách và hoàn thành xác thực thông tin để thanh toán.

picture3.jpg
Nhiều người chọn đặt vé máy bay Tết trên ứng dụng Eximbank EDigi để tối ưu chi phí, thời gian. (Ảnh: VNPAY)

Chị Thanh Tâm (34 tuổi, Hà Nội) đã từ lâu không còn lo lắng về việc mua vé máy bay du lịch trong dịp lễ Tết cho gia đình. Chị chia sẻ: “Là người lên kế hoạch du lịch cho đại gia đình trong các dịp đặc biệt, tôi luôn lựa chọn kênh mua vé nhanh chóng và đơn giản nhất để đặt vé máy bay cho người thân. Từ khi biết Eximbank EDigi hỗ trợ mua vé trực tuyến, thanh toán nhanh chóng và thường xuyên có nhiều khuyến mại cho khách hàng, tôi chỉ thao tác trên app này”.

Ngoài ra, Eximbank cũng hợp tác với fintech VNPAY mở rộng thêm tính năng Gọi Taxi (VNPAY Taxi) nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng đặt taxi di chuyển hằng ngày. Hiện hơn 150 đối tác taxi uy tín trên cả nước đã chính thức kết nối với Gọi Taxi (VNPAY Taxi) như taxi Xanh SM, taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thủ đô, taxi Thăng Long, taxi Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Đà Nẵng, taxi Long Biên… Thời gian tới, tính năng này sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác để khách hàng được trải nghiệm đa dạng dịch vụ ở các thương hiệu khác nhau.

picture4.png
Gọi Taxi (VNPAY Taxi) trên ứng dụng Eximbank EDigi nhanh chóng, dễ dàng.

4 bước gọi VNPAY Taxi trên ứng dụng Eximbank EDigi:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Eximbank EDigi
  • Bước 2: Chọn tính năng VNPAY Taxi, chọn điểm đi, điểm đến.
  • Bước 3: Chọn mã giảm giá phù hợp.
  • Bước 4: Hoàn thành chuyến đi và thanh toán.

Độc giả có thể tải ứng dụng Eximbank EDigi tại App Store hoặc Google Play để trải nghiệm hệ sinh thái thanh toán đa dang và hưởng ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn. Xem thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mại tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Deal cực hời trên Eximbank EDigi, Mua vé tàu online giảm tới 100.000 đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO