Thứ Tư, 23/4/2025
Hà Nội
34°C
/ 24 - 37°C
Đang hiển thị
Hà Nội
34°C
Tỉnh thành khác
An Giang
38°C
Bà Rịa Vũng Tàu
29°C
Bắc Giang
34°C
Bắc Kạn
34°C
Bạc Liêu
31°C
Bắc Ninh
34°C
Bến Tre
35°C
Bình Định
28°C
Bình Dương
35°C
Bình Phước
37°C
Bình Thuận
30°C
Cà Mau
30°C
Cần Thơ
31°C
Cao Bẳng
25°C
Đà Nẵng
30°C
Đắk Lắk
37°C
Đắk Nông
25°C
Điện Biên
24°C
Đồng Nai
35°C
Đồng Tháp
33°C
Gia Lai
33°C
Hà Giang
35°C
Hà Nam
34°C
Hà Nội
34°C
Hà Tĩnh
28°C
Hải Dương
30°C
Hải Phòng
30°C
Hậu Giang
34°C
Hồ Chí Minh
36°C
Hòa Bình
34°C
Hưng Yên
34°C
Khánh Hòa
30°C
Kiên Giang
30°C
Kon Tum
29°C
Lai Châu
26°C
Lâm Đồng
21°C
Lạng Sơn
31°C
Lào Cai
34°C
Long An
35°C
Nam Định
31°C
Nghệ An
33°C
Ninh Bình
34°C
Ninh Thuận
30°C
Phú Thọ
37°C
Phú Yên
28°C
Quảng Bình
28°C
Quảng Nam
30°C
Quảng Ngãi
30°C
Quảng Ninh
28°C
Quảng Trị
31°C
Sóc Trăng
33°C
Sơn La
33°C
Tây Ninh
35°C
Thái Bình
26°C
Thái Nguyên
37°C
Thanh Hóa
31°C
Thừa Thiên Huế
33°C
Tiền Giang
32°C
Trà Vinh
33°C
Tuyên Quang
37°C
Vĩnh Long
33°C
Vĩnh Phúc
34°C
Yên Bái
37°C
Không tìm thấy kết quả
Đặt mua tạp chí
Sự kiện
Hoạt động ngân hàng
Thị trường
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Pháp luật - Nghiệp vụ
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Văn hóa
Sự kiện
Tin tức
Sự kiện nổi bật
Đại hội XIII của Đảng
Hoạt động ngân hàng
Tin Hiệp hội Ngân hàng
Tin hội viên
Ngân hàng Xanh và Phát triển bền vững
Sản phẩm, dịch vụ
Thị trường
Chứng khoán
Bất động sản
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Nghiên cứu - Trao đổi
Vấn đề - Nhận định
Pháp luật - Nghiệp vụ
Chính sách mới
Nghiệp vụ Tài chính Ngân hàng
Hỏi - Đáp
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Các Hiệp hội ngành, nghề
Doanh nghiệp
Doanh nhân
Văn hóa
Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sống đẹp
Thư giãn
Góc sinh viên
doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME)
Nâng cao hiệu quả mối quan hệ hợp tác giữa ngân hàng và doanh nghiệp nhỏ và vừa: Nghiên cứu tại Hà Tĩnh
Sự phát triển của doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) không thể tách rời nỗ lực nội tại và sự gắn kết chặt chẽ với hệ thống tài chính. Để thành công, SME cần chủ động thay đổi, thích ứng và đáp ứng các chuẩn mực ngày càng cao từ phía ngân hàng và thị trường. Ngân hàng thương mại (NHTM) cần đồng hành thực sự với doanh nghiệp, thấu hiểu và chia sẻ những đặc điểm riêng biệt của SME, nhằm xây dựng các chính sách và giải pháp tín dụng linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng cụ thể.
Nihon M&A Center Holdings thành lập AtoG Capital thúc đẩy mở rộng sang khu vực ASEAN và giao dịch M&A xuyên biên giới
Nihon M&A Center Holdings (Nihon M&A Center) vừa công bố thành lập ASEAN to Global Capital (AtoG Capital), một công ty con chuyên về quản lý quỹ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản mở rộng sang khu vực ASEAN, trong đó có Việt Nam. Quỹ này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch M&A xuyên biên giới.
Cần thúc đẩy hoạt động cho vay và nâng cao hiệu quả chính sách tín dụng dành cho SME do phụ nữ làm chủ
Ngày 7/6, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp với Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức Tọa đàm kỹ thuật “Khuyến nghị chính sách và thảo luận về thúc đẩy cho vay dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) do nữ làm chủ tại Việt Nam”
Dịch vụ ngân hàng số VCB DigiBiz của Vietcombank được trao giải Sao Khuê 2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Sáng ngày 23/4/2022, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022. Theo đó, dịch vụ Ngân hàng số VCB DigiBiz đã vinh dự là một trong số các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới được Hội đồng giám khảo đánh giá cao và được vinh danh tại lễ công bố và giải thưởng Sao Khuê 2022.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO