Doanh số bán hàng của Ford tăng gần 85% so với cùng kỳ năm 2020

T.H| 21/05/2021 16:16
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ tháng 4/2021 tiếp tục tăng trưởng bền vững với 2.564 xe được giao tới tay khách hàng, đưa tổng số lượng xe bán ra cộng dồn từ đầu năm đến nay lên 8.478 xe - tăng gần 85% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tiếp nối đà tăng trưởng trong tháng 3/2021 với danh hiệu “Chiếc xe dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam”, Ford Ranger tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng phân khúc bán tải với doanh số tháng 4/2021 đạt 1.491 xe, chiếm 66% thị phần của phân khúc, đưa doanh số cộng dồn từ đầu năm tới nay lên tới 5.364 xe.

Ford Everest tiếp tục dẫn đầu phân khúc SUV hạng trung

Một mẫu xe khác của Ford là Ford Everest cũng tiếp tục dẫn đầu phân khúc SUV hạng trung với doanh số cộng dồn 2.276 xe tính từ đầu năm đến nay - tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Tháng 4/2021 ghi nhận doanh số dòng xe này đạt 817 xe - tương đương 50% thị phần.

Mới ra mắt đầu năm nay, mẫu xe Everest Sport đã góp phần không nhỏ trong doanh số tháng 4. Với thiết kế đậm chất thể thao mạnh mẽ cùng đa dạng màu sắc, Everest Sport đã đưa đến thêm một lựa chọn thực dụng cho đối tượng khách hàng vốn đã yêu thích mẫu xe này.

Đóng góp vào thành công chung của Ford trong thời gian qua, còn ghi nhận những kết quả tích cực từ các mẫu xe khác, như: Transit, EcoSport...

Ford Transit vẫn là dòng xe đứng đầu phân khúc xe thương mại tại Việt Nam tới nay, với doanh số 4 tháng đầu năm đạt 279 xe. Sự phục hồi đầy khả quan trong tháng 4 là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ đội ngũ Ford Việt Nam trong việc triển khai các dịch vụ/chương trình hỗ trợ nhằm đem lại sự tiện lợi hàng đầu cho khách hàng.

Còn mẫu SUV đô thị EcoSport đóng góp 129 xe vào doanh số tháng 4 của hãng, thúc đẩy doanh số kể từ đầu năm tới nay đạt 480 xe. Với những công nghệ và thiết kế cải tiến, EcoSport là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thực dụng của một chiếc xe cỡ nhỏ và sự linh hoạt đặc trưng của một chiếc SUV gầm cao trong đô thị, đưa đến những hành trình an toàn cho các gia đình, đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh đang dần quay trở lại.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Doanh số bán hàng của Ford tăng gần 85% so với cùng kỳ năm 2020
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO