Herbalife Nutrition tiếp tục là nhà tài trợ đồng hành của AFF Mitsubishi Electric Cup

P.V| 06/12/2022 09:33
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa công bố trở thành nhà tài trợ đồng hành của giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 do Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức. Đây là lần thứ hai liên tiếp công ty là nhà tài trợ đồng hành của giải đấu bóng đá này.

 

“Việc tiếp tục đồng hành cùng AFF Cup của Herbalife Việt Nam phù hợp với cam kết dài hạn của chúng tôi trong việc khuyến khích lối sống năng động lành mạnh thông qua tài trợ thể thao. Bên cạnh hỗ trợ tài chính nhằm góp phần đảm bảo giải đấu có được sự chuẩn bị tốt nhất, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào khi các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife có thể giúp các cầu thủ nâng cao thể lực và sức bền để có thi đấu tốt nhất trên sân”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

Ông Malcolm Thorpe, Giám đốc Điều hành SPORTFIVE Đông Nam Á cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi được chào đón Herbalife Việt Nam tiếp tục là nhà trài trợ chính thức của AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Cùng với AFF và Herbalife Việt Nam, chúng ta sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo với bóng đá Đông Nam Á cho nhiều người hâm mộ hơn nữa trên toàn khu vực, đồng thời giúp cộng đồng nâng cao sức khỏe thông qua việc thúc đẩy lối sống lành mạnh”.

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác dài hạn với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012 với mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên trên toàn quốc.

Năm 2021, Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Bóng đá quốc gia nam, nữ và các đội tuyển bóng đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.
Herbalife Nutrition cũng tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế trên toàn cầu, bao gồm danh thủ Cristiano Ronaldo.

AFF Mitsubishi Electric Cup là giải thi đấu bóng đá diễn ra hai năm một lần do Liên Đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức, được FIFA công nhận và tranh tài bởi các đội tuyển bóng đá quốc gia hàng đầu của Đông Nam Á.

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Herbalife Nutrition tiếp tục là nhà tài trợ đồng hành của AFF Mitsubishi Electric Cup
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO