Doanh nghiệp

Herbalife ra mắt sản phẩm trà giúp giảm căng thẳng và hỗ trợ giấc ngủ ngon

24/10/2023 07:12

Herbalife vừa công bố ra mắt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Trà Tâm An tại thị trường Việt Nam.

Với công thức đặc chế với hỗn hợp chiết xuất từ thảo mộc gồm tía tô đất, hoa cúc La Mã, hoa oải hương và hoa lạc tiên, sản phẩm có thể dùng hàng ngày và giúp cơ thể thư giãn, nghỉ ngơi và sảng khoái tinh thần.

relaxation-tea_kv-horizontal.jpg

Căng thẳng đã và đang trở thành một trong những vấn đề lớn nhất hiện nay. Kết quả từ Khảo sát những thói quen liên quan đến sức khỏe tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2021 của Herbalife cho thấy phần lớn người tiêu dùng trong khu vực cảm thấy sức khỏe tinh thần kém hơn mức lý tưởng. Đối với những người đã trải qua suy giảm sức khỏe tinh thần, dấu hiệu số một là cảm thấy lo lắng hoặc bất an, tiếp đó là thường xuyên cảm thấy tiêu cực/ bị trầm cảm.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Sức khỏe tinh thần tốt, có thể thúc đẩy những cảm xúc tích cực và giúp kiểm soát sự lo lắng và căng thẳng, đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của chúng ta”.

“Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Trà Tâm An của Herbalife với công thức đặc biệt và không chứa caffein có thể giúp người dùng giảm căng thẳng và hỗ trợ giúp ngủ ngon hứa hẹn mang đến giải pháp phù hợp cho nhu cầu này. Hoạt động ra mắt sản phẩm mới nhất này tiếp tục thể hiện sứ mệnh hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dùng Việt Nam thông qua dinh dưỡng lành mạnh của chúng tôi”, ông Vũ Văn Thắng bày tỏ.

Là một sản phẩm hỗ trợ người tiêu dùng trên hành trình sức khỏe của mình, Trà Tâm An với hương bạc hà sảng khoái và dễ sử dụng còn có các đặc điểm: chỉ có 5 calo/ khẩu phẩn; Không chứa hương liệu và màu nhân tạo

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Herbalife ra mắt sản phẩm trà giúp giảm căng thẳng và hỗ trợ giấc ngủ ngon
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO