Tin hội viên

Home Credit phối hợp cùng công an trong đợt kiểm tra hành chính các công ty cho vay tiêu dùng

P.V 29/03/2023 12:15

Kết quả kiểm tra cho thấy, các hoạt động kinh doanh của Home Credit diễn ra bình thường, theo đúng các quy định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và pháp luật hiện hành.

photo-cv-2803.png

Ngày 28/3/2023, Home Credit Việt Nam đã nhận tin và phối hợp cùng công an phường Thảo Điền (TP. Hồ Chí Minh) trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng. Đợt kiểm tra đã được hoàn thành trong ngày.

Kết quả kiểm tra cho thấy, các hoạt động kinh doanh của công ty diễn ra bình thường, theo đúng các quy định của Ngân hàng Nhà nước và pháp luật hiện hành.

Trong thông cáo báo chí Home Credit Việt Nam cho biết, liên quan đến hoạt động cốt lõi của công ty, Home Credit luôn đảm bảo tuân thủ thực hiện đúng từ quy trình cho vay, thẩm định, thu hồi nợ vay và giải quyết khiếu nại trong khuôn khổ các quy định pháp luật liên quan cho phép.

Trong suốt 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Home Credit cho biết luôn đề cao tinh thần tài chính có trách nhiệm, kiên trì theo đuổi các chuẩn mực toàn cầu của tập đoàn cũng như tuân thủ các quy chế, quy định liên quan của Việt Nam. Đây sẽ luôn là những giá trị nền tảng để công ty phát triển bền vững trong tương lai, góp phần tích cực và mục tiêu tài chính toàn diện và phát triển kinh tế của chính phủ.

Home Credit, tập đoàn tài chính tiêu dùng toàn cầu, tiên phong gia nhập thị trường Việt Nam năm 2008 và hiện là một trong những công ty tài chính số hàng đầu, với khoảng 6000 nhân viên đã và đang phục vụ hơn 14 triệu khách hàng trên cả nước.

Home Credit cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng nổi bật với ba ngành hàng chính: cho vay trả góp hàng tiêu dùng (xe máy, đồ gia dụng, điện tử, nội thất…), cho vay tiền mặt và thẻ tín dụng. Với nền tảng công nghệ tiên phong và ứng dụng di động tối ưu, công ty đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính nhanh chóng, phù hợp và an toàn, mọi lúc, mọi nơi, giúp họ dễ dàng lựa chọn những gì phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách sống của mình.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Home Credit phối hợp cùng công an trong đợt kiểm tra hành chính các công ty cho vay tiêu dùng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO