Home Credit Việt Nam được sửa đổi, bổ sung nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động

P.V| 08/04/2021 08:19
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Quyết định số 380/QĐ-NHNN về việc sửa đổi, bổ sung nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động của Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Home Credit Việt Nam.

 

Theo đó, NHNN quyết định sửa đổi, bổ sung Khoản 2 Điều 1 Giấy phép số 90/GP-NHNN ngày 23/09/2019 của Thống đốc NHNN về thành lập và hoạt động Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam như sau:

“2. Địa chỉ trụ sở chính: Tầng G, 8 và 10 Tòa nhà Phụ nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh”.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là một bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập và hoạt động số 90/GP-NHNN ngày 23/9/2019 của Thống đốc NHNN cấp cho Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên Home Credit Việt Nam.

Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên Home Credit Việt Nam có trách nhiệm thực hiện các quy định tại Khoản 4 Điều 29 Luật Các tổ chức tín dụng năm 2010 (đã được sửa đổi, bổ sung năm 2017) và quy định pháp luật khác có liên quan đối với nội dung sửa đổi, bổ sung nêu tại Quyết định này.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Home Credit Việt Nam được sửa đổi, bổ sung nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO