Doanh nghiệp

Hy vọng tốt đẹp vào sự hợp tác thương mại phát triển sản phẩm của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam

T.M 13/06/2024 17:18

Đó là cảm xúc chung của các doanh nghiệp khi tham gia sự kiện Giao thương trực tiếp (1:1) giữa đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc thuộc Cơ quan Chiến lược Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KISTA) và Viện Công nghệ và Công nghiệp Môi trường Hàn Quốc (KEITI) với các cơ quan chuyên môn và nhà nhập khẩu Việt Nam tại Hà Nội ngày 12/6/2024.

kotra-hanoi_su-kien-12.06.2024-1-.jpg

Đây tiếp tục là một sự kiện được Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tổ (KOTRA Hà Nội) tổ chức thành công tại Hà Nội.

Theo đó, tại sự kiện lần này, đoàn gồm 7 doanh nghiệp Hàn Quốc đã giới thiệu các sản phẩm truyền thống có chất lượng cao, phong phú và đa dạng bao gồm mỹ phẩm; thực phẩm chức năng; đồ uống. Bên cạnh đó còn có các thiết bị và công nghệ trong lĩnh vực y tế như Liệu pháp dao Nano điều trị ung thư; lĩnh vực môi trường như Tàu mặt nước không người lái dùng quan trắc đo đạc; hệ thống đo/giám sát không khí tự động; hệ thống khử trùng nước công nghệ mới.

Các sản phẩm đã nhận được sự quan tâm tích cực từ các cơ quan chuyên môn cũng như các doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Jung ChulWan, Chuyên gia Nghiên cứu Phát triển Kinh doanh của Cơ quan Chiến lược Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KISTA) bày tỏ vui mừng khi có 4 doanh nghiệp thành viên tham dự giao thương lần này. Ông Jung ChulWan bày tỏ hy vọng tốt đẹp vào sự hợp tác thương mại phát triển sản phẩm của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

kotra-hanoi_su-kien-12.06.2024-2-.jpg

Ông KwangKeun Shin, Chuyên gia cao cấp Công nghiệp và Công nghệ Môi trường của Viện Công nghệ và Công nghiệp Môi trường Hàn Quốc (KEITI) chia sẻ: “Lần giao thương này, viện chúng tôi có 3 doanh nghiệp tham gia trong các lĩnh vực môi trường, khí thải, y tế. Chúng tôi nhân thấy sự quan tâm của các nhà nhập khẩu Việt Nam. “Hy vọng hai bên có thể tăng cường giao lưu, đào tạo, trao đổi thương mại/xuất khẩu đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến môi trường”, ông KwangKeun Shin chia sẻ.

Đại diện cho doanh nghiệp Hàn Quốc, ông Brian Shin, CEO Công ty TNHH RPG Lab Hàn Quốc chuyên sản xuất Bột pha chế rượu Makgeolli vui mừng cho biết: “Càng ngày, người tiêu dùng trẻ ở Việt Nam càng hướng đến các sản phẩm an toàn. Do vậy, ngay khách hàng đầu tiên chúng tôi gặp sáng nay đã bày tỏ rất quan tâm đến sản phẩm này. Chúng tôi rất hy vọng đưa sản phẩm của mình vào thị trường Việt Nam”, ông Brian Shin cho biết.

Theo Ban tổ chức 40 cuộc giao thương đã diễn ra thành công tại sự kiện, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trên lĩnh vực công nghiệp và công nghệ giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hy vọng tốt đẹp vào sự hợp tác thương mại phát triển sản phẩm của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO