Doanh nghiệp

Hyundai Care Day 2024 diễn ra tại TP. Cần Thơ

Anh Kiệt 06/05/2024 10:48

Ngày 5/5, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã khai màn đầy ấn tượng chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng đặc biệt Hyundai Care Day 2024 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, TP Cần Thơ.

hyundai-care-day-2024-can-tho-4.jpg
Hyundai Care Day 2024 diễn ra tại TP. Cần Thơ

Với chủ đề Hyundai Care Day - Ngày hội chăm sóc Hyundai, các khách hàng tham dự chương trình đã được hưởng những đặc quyền dành cho chiếc xe yêu quý của mình với những bước chăm sóc cùng vật tư kĩ thuật đạt tiêu chuẩn Hyundai yêu cầu dành cho các sản phẩm.

Bên cạnh đó, họ còn được mà còn được tham gia những chương trình trang bị kĩ năng, kiến thức thường thức đời sống như kĩ năng sơ cấp cứu trong các tình huống tai nạn giao thông, kiến thức sử dụng xe hàng ngày.

Những kiến thức này được truyền tải bởi chuyên gia của Hyundai Thành Công và y tế cộng đồng tới khách hàng một cách dễ hiểu, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao vào cuộc sống.

Bên cạnh đó chương trình cũng trao tặng những phần quà tới các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Những phần quà hỗ trợ tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng mang tấm lòng của Hyundai Thành Công dành cho những em có hoàn cảnh không may, từ đó giúp các em có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

Chia sẻ cảm nghĩ tại chương trình, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc cho biết: “Mặc dù đã tham dự rất nhiều sự kiện trong và ngoài nước, nhưng bản thân rất ấn tượng với chương trình Hyundai Care Day lần này. Chương trình đã đem đến nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, bên cạnh đó còn là sự quan tâm đến những số phận không may, nhất là với đối tượng là các em nhỏ. Với cá nhân Bảo Ngọc, chương trình còn ý nghĩa hơn khi được tổ chức tại quê hương Cần Thơ của mình. Bảo Ngọc chúc cho chuỗi hoạt động này thành công trên cả nước”.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Anh Tú, Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam cho biết, trong những năm qua, thương hiệu ô tô Hyundai được sản xuất và phân phối bởi Hyundai Thành Công, với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, đã từng bước trở thành hãng xe được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Vị thế này là kết quả của chính sự ủng hộ, đồng hành và tin tưởng của khách hàng trên cả nước dành cho thương hiệu xe Hyundai. Do vậy, lần đầu tiên, Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình Ngày hội chăm sóc xe Hyundai - Hyundai Care Day, như lời tri ân gửi tới những vị khách hàng thân thiết. "Chúng tôi tin rằng, Hyundai Care Day 2024 là cơ hội để chúng tôi đến gần hơn với khách hàng của mình - những người góp phần lớn vào tương lai của thương hiệu Hyundai tại Việt Nam”, ông Nguyễn Anh Tú bày tỏ.

Chương trình Hyundai Care Day sẽ tiếp tục với 5 chương trình được tổ chức trên cả nước theo lịch trình như sau:

STT
Tỉnh, thành phố
Thời gian diễn ra
1
Biên Hoà
19/5/2024
2
Bình Dương
2/6/2024
3
Buôn Ma Thuột
7/7/2024
4
Đà Nẵng
21/7/2024
5
Hạ Long
4/8/2024
Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Care Day 2024 diễn ra tại TP. Cần Thơ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO