Công nghệ

Igloo hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm toàn diện cho thiết bị điện tử và di động tại Việt Nam

Hoàng Chi 08/08/2023 16:54

Igloo, công ty công nghệ bảo hiểm hàng đầu khu vực, vừa công bố hợp tác chiến lược với Sendo, một trong 4 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam và Viettel Store, nhà mạng bán điện thoại lớn nhất Việt Nam.

Theo đó, cả Sendo và Viettel Store sẽ mang sản phẩm Bảo hiểm thiệt hại do tai nạn và thiệt hại do chất lỏng (ADLD) của Igloo tới cho khách hàng của mình. Gói sản phẩm bảo hiểm toàn diện cho các thiết bị điện tử và di động này được cung cấp bởi Bảo hiểm PVI và Bảo hiểm BSH.

igloo.jpg

Tỉ lệ thâm nhập của bảo hiểm tại Việt Nam đang dưới 3%, thấp hơn rất nhiều so với mức 9,6% của các thị trường phát triển. Với dân số trẻ và yêu công nghệ, lượng người có thu nhập trung bình tăng cao và ổn định, Việt Nam ngày càng trở thành thị trường trọng điểm của Igloo.

Ngay từ khi gia nhập thị trường năm 2021, Igloo đã tích cực tập trung mở rộng quan hệ đối tác chiến lược tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Đến nay, Igloo hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ và có quan hệ đối tác mật thiết với hơn 55 công ty trên 7 quốc gia, cùng hơn 15 sản phẩm trong bộ sản phẩm mở rộng của mình.

Các đối tác của Igloo tại Việt Nam có thể kể đến như Mobifone, nền tảng thương mại điện tử giao hàng Loship, công ty dịch vụ tài chính công nghệ cao LOTTE Finance, gã khổng lồ thương mại điện tử Shopee, chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/7 số 1 tại Việt Nam Circle K, và các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như PVI, BSH, Bảo Việt, GIC, Bảo Minh, MSIG .…

Ông Nguyễn Hữu Tự Trí, Giám đốc Igloo Việt Nam cho biết: “Việc hợp tác với Sendo và Viettel Store thể hiện bước tiến mạnh mẽ của chúng tôi trong việc mở rộng quan hệ đối tác trên nhiều lĩnh vực nhằm mang đến các dịch vụ bảo hiểm có mức phí hợp lý và dễ tiếp cận cho người dân Việt Nam. Với sản phẩm bảo hiểm ADLD, chúng tôi muốn mang đến cho người mua hàng một giải pháp bảo vệ toàn diện cho các sản phẩm điện tử, di động có giá trị cao, giúp họ có được sự an tâm để tận hưởng các trải nghiệm mà các thiết bị này mang lại.”

Với Bảo hiểm ADLD, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sẽ được bảo vệ khi mua sắm điện thoại và các thiết bị điện tử có giá trị trên sàn thương mại điện tử của Sendo. Sản phẩm hiện đang được phân phối trên Sendo với mức giá hợp lý, từ 1,5% đến 1,9% tổng giá trị thiết bị cho 1 năm bảo hành.

Việc cung cấp sản phẩm Bảo hiểm ADLD của Igloo là một bước tiến xa hơn trong cam kết của chúng tôi trong việc tiếp tục mang đến những sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp Việt Nam”, đại diện Sendo chia sẻ.

Bảo hiểm ADLD được cung cấp bởi Bảo hiểm PVI và Bảo hiểm BSH, nhằm bảo vệ và hỗ trợ các rủi ro tiềm ẩn như cháy nổ, đổ vỡ, ngập nước và các thiệt hại bất ngờ khác. Không giống như bảo hiểm truyền thống, chương trình bảo hiểm này cho phép quy trình yêu cầu bồi thường trực tuyến 100% không cần giấy tờ, dễ dàng và thuận tiện cho tất cả các bên liên quan. Bên cạnh đó, thay vì người mua phải thanh toán tiền sửa chữa các thiết bị hư hỏng và yêu cầu bồi thường sau đó, khách hàng của Igloo có thể yêu cầu bồi thường ngay khi phát sinh thiệt hại.

Việc hợp tác với Igloo để cung cấp sản phẩm ADLD sẽ tiếp tục giúp chúng tôi mang đến những trải nghiệm đồng bộ, tốt nhất cho khách hàng trên hệ thống gần 400 cửa hàng Viettel Store tại 63 tỉnh thành và cả kênh thương mại điện tử của Viettel Store”, đại diện Viettel Store cho biết.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Igloo hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm toàn diện cho thiết bị điện tử và di động tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO