Khách hàng tỉnh Kiên Giang “trúng quà xế hộp” khi xài thẻ Kienlongbank

B.Liên| 22/02/2020 20:28
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 22/2/2020, tại TP. Cần Thơ, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức trao một xe ô tô trị giá 660 triệu đồng cho khách hàng Lê Phạm Thanh Lâm (Kiên Giang) đã trúng giải Đặc biệt trong Chương trình “Xài thẻ Kiên Long - Trúng quà xế hộp”.

Chương trình khuyến mại “Xài thẻ Kiên Long - Trúng quà xế hộp” được triển khai từ ngày 16/7/2019 đến ngày 11/1/2020, dành cho chủ thẻ tín dụng  Kienlongbank, với 200 giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị trên 1,26 tỷ đồng. 

Ông Nguyễn Hoàng An, Phó TGĐ kiêm Chủ tịch CĐCS Kienlongbank, cho biết: “Đây là Chương trình khuyến mại về thẻ tín dụng đầu tiên và lớn nhất của Kienlongbank, nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt. Chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng mở thẻ tín dụng  Kienlongbank  để có những trải nghiệm thanh toán tiện lợi, hiện đại và an toàn, tạo thói quen sử dụng thẻ trong sinh hoạt và chi tiêu hiệu quả”.

 Ông Nguyễn Hoàng An, Phó TGĐ kiêm Chủ tịch CĐCS Kienlongbank trao giải cho các khách hàng Lê Phạm Thanh Lâm trúng thưởng Giải đặc biệt

Kienlongbank đã xác định 189 khách hàng may mắn nhất trúng 200 giải thưởng, trong đó 11 khách hàng đã cùng lúc trúng nhiều giải thưởng. Cụ thể, Giải đặc biệt - Xe ô tô Mazda 3, trị giá 660 triệu đồng thuộc về khách hàng Lê Phạm Thanh Lâm (Kienlongbank PGD số 2 thuộc địa bàntỉnh Kiên Giang). Ngoài ra, 05 Giải Nhất - Xe SH Mode 125 CC, trị giá 53,6 triệu đồng/giải cũng thuộc về khách hàng: Trần Thị Mộng Tuyền (Hậu Giang), Trần Thị Thùy Dung (Đà Nẵng), Trần Thị Thủy (Bà Rịa - Vũng Tàu), Nguyễn Thị Thúy (Vĩnh Long) và Võ Thị Hồng Hưởng (Đà Nẵng); 34 giải Nhì - Voucher mua vàng, trị giá 05 triệu đồng/giải; 160 Giải may mắn - Vali 20 inch, trị giá 01 triệu đồng/giải cũng được Kienlongbank trao trực tiếp cho khách hàng trên cả nước cùng ngày 22/02/2020.

Lễ trao giải, khách hàng Lê Phạm Thanh Lâm chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ và xúc động khi may mắn trúng được giải thưởng cao nhất từ Chương trình Xài thẻ Kiên Long - Trúng quà xế hộp. Vui như mình được trúng số độc đắc vậy đó. Lúc đầu tôi mở thẻ tín dụng của Kienlongbank với mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm và công việc của mình chứ tôi không nghĩ là sẽ trúng thưởng. Qua quá trình sử dụng thẻ tín dụng Kienlongbank, giúp tôi thuận tiện trong chi tiêu và các nhu cầu công việc, vừa mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Cám ơn Kienlongbank đã triển khai chương trình ý nghĩa, thiết thực để tôi và khách hàng có điều kiện tham gia, có thói quen chi tiêu qua thẻ và trúng thưởng quà giá trị. 

Năm 2020 - nhân kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Ngân hàng (27/10/1995 - 27/10/2020), Kienlongbank sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, phù hợp nhu cầu của khách hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khách hàng tỉnh Kiên Giang “trúng quà xế hộp” khi xài thẻ Kienlongbank
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO