Kienlongbank giảm đến 70% phí chuyển tiền quốc tế đối với đồng đô la Mỹ

P.V| 09/11/2020 16:15
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Với mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển thương mại quốc tế cũng như nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp xuất nhập khẩu thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế, từ nay đến hết ngày 31/12/2021, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai “Gói ưu đãi lên đến 70% phí chuyển tiền quốc tế USD dành cho khách hàng doanh nghiệp”.

 

Theo đó, khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế đi và đến bằng Đô la Mỹ (USD) có thể lựa chọn 5 đăng ký gói dịch vụ ưu đãi chuyển tiền phù hợp theo từng nhu cầu và số lượng giao dịch. Đặc biệt, Kienlongbank áp dụng mức ưu đãi giảm phí dịch vụ chuyển tiền lên đến 70%, thời hạn sử dụng gói dịch vụ trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí các gói chuyển tiền quốc tế, tư vấn miễn phí hồ sơ chuyển tiền và thực hiện chuyển tiền nhanh chóng tại Kienlongbank.

Kienlongbank phát triển định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ, phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn, cho vay nhỏ lẻ nhằm hỗ trợ cho mọi người dân và khách hàng tiếp cận và sử dụng dễ dàng các sản phẩm dịch vụ tài chính cơ bản một cách thuận tiện, với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó, Kienlongbank vẫn phát triển đa dạng các sản phẩm dịch vụ, giải pháp tài chính ngân hàng thông các kênh phân phối, hợp tác đối tác trong và ngoài nước để đáp ứng đầy đủ, đa dạng các hình thức thanh toán phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Thông qua Gói ưu đãi đến 70% phí chuyển tiền quốc tế USD, Kienlongbank không những góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí thanh toán quốc tế mà còn thúc đẩy hoạt động giao thương, đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa với đối tác nước ngoài.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Kienlongbank giảm đến 70% phí chuyển tiền quốc tế đối với đồng đô la Mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO