KienlongBank trao tặng căn hộ gần 5 tỷ đồng cho khách hàng may mắn

P.V| 13/02/2023 10:54
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - ​​​​​​​Ngày 10/2/2023, KienlongBank đã tổ chức lễ trao giải Đặc biệt cho khách hàng tham gia chương trình “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang”. Đây là món quà ngân hàng gửi tặng cho khách hàng thay cho lời cảm ơn, tri ân sâu sắc vì sự đồng hành trong sự phát triển hưng thịnh của KienlongBank suốt 28 năm qua.

Khách hàng Trí Thị Tình và Đào Thị Hồng Thái đồng sở hữu mã số dự thưởng may mắn nhất khi trúng độc đắc căn hộ Sunshine Sky City. Căn hộ cao cấp trị giá gần 5 tỷ đồng nằm ngay bên dòng sông Cả Cấm. Dự án nằm kế cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu vực trung tâm Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ nằm trong khuôn viên dành tới 12.000m2 diện tích mặt nước cùng nhiều mảng xanh của những khu vườn tại lõi cảnh quan và trên các tầng cao, qua đó mang đến không gian sinh thái “chuẩn resort” cho cư dân.

 

Là người may mắn trở thành chủ nhân của giải Đặc biệt, chị Trí Thị Tình không giấu được sự vui mừng: “Thực sự đến bây giờ tôi vẫn rất xúc động khi trở thành khách hàng may mắn nhất trong chương trình của Ngân hàng Kiên Long khi trúng một căn hộ cao cấp. KienlongBank không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ hữu ích mà còn đưa đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mại ý nghĩa. Tôi tin tưởng rằng, qua chương trình ý nghĩa này các khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng sẽ thêm tin yêu và gắn bó với KienlongBank”.

Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Kiên Long trao tặng giải Đặc biệt cho khách hàng may mắn

Chương trình “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang” được KienlongBank triển khai từ ngày 9/9/2022 - 31/12/2022 nhân dịp sinh nhật 27 năm ngân hàng. Sau hơn 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng triệu khách hàng.

Theo đó, khách hàng may mắn nhất sẽ trở thành chủ 1 căn hộ Sunshine Sky City. Bên cạnh 27.000 quà tặng trực tiếp, khách hàng may mắn cũng đã được ngân hàng trao tặng và sở hữu nhiều giải thưởng công nghệ giá trị như: 5 MacBook, 2 iPhone, 10 Apple Watch, 23 Airpods Pro và 48 sổ tiết kiệm, tài khoản tiết kiệm trị giá 2.700.000 đồng. Tổng giá trị các giải thưởng lên tới hơn 10 tỷ đồng.

KienlongBank mong muốn thông qua các chương trình khuyến mại là lời tri ân tới toàn thể khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình.

“Với mong muốn đồng hành và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tiêu dùng hàng ngày, KienlongBank đang nỗ lực từng ngày để thay đổi mình thông qua việc ứng dụng công nghệ để làm mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng trong giai đoạn tăng trưởng mới trên con đường trở thành một ngân hàng số hiện đại và toàn diện”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ - xây dựng sản phẩm mới, KienlongBank cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tiền gửi với lãi suất hấp dẫn. Theo đó, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được tặng ngay quà tặng may mắn tương đương 0,5%/năm giá trị số tiền gửi.

Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang” cũng được KienlongBank công bố chi tiết tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
KienlongBank trao tặng căn hộ gần 5 tỷ đồng cho khách hàng may mắn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO