MB hỗ trợ tỉnh Vĩnh Long đẩy mạnh kinh tế địa phương

PV| 11/01/2022 18:01
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 7/1, UBND tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng Trung ương Hội Nông dân Viêt Nam khai mạc Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ V. Festival năm nay có sự đồng hành và hỗ trợ từ Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB).

MB đồng hành với Festival nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động nông nghiệp tại địa phương

Festival lúa gạo Việt Nam lần thứ V tại Vĩnh Long vừa là dịp MB đồng hành cùng địa phương về mặt kinh tế, góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và phát triển nông thôn, vừa là cơ hội để doanh nghiệp địa phương tiếp cận gần hơn với những sản phẩm, dịch vụ số hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, điển hình như BIZ MBBank.

Festival lúa gạo Việt Nam lần thứ V không chỉ là nhịp cầu kết nối để Vĩnh Long và các tỉnh thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói riêng và các tỉnh thành trên phạm vi cả nước nói chung mà còn là cơ hội để giới thiệu, quảng bá những thành tựu tiềm năng thế mạnh trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội - văn hóa. Đồng hành cùng Festival, MB mong muốn góp phần giúp địa phương tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh và khai thác tiềm năng xuất khẩu, hỗ trợ các doanh nghiệp, nông dân hoạt động hiệu quả và giúp ngành hàng lúa gạo Việt Nam, cũng như các thương hiệu nông sản có chỉ dẫn địa lý, tăng sức cạnh tranh trên thương trường quốc tế.

Gian hàng của MB tại Festival được bài trí hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng

Tại Festival lần này, MB Vĩnh Long tham gia gian hàng với diện tích 50m2, được bài trí tinh tế, hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng với những thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuẩn xác và tiện lợi. Khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ vượt trội như: miễn phí mở tài khoản số đẹp, cài App MBBank chuyển tiền miễn phí trọn đời, được tư vấn về Bảo hiểm nhân thọ, tín dụng cá nhân, tín dụng doanh nghiệp…

Khách hàng được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số vượt trội tại MB

Được tổ chức từ ngày 7/1/2022 đến 10/1/2022, Festival lúa gạo Việt Nam lần thứ V có sự tham gia của 17 địa phương với 390 gian hàng, gồm khu hội chợ triển lãm, máy móc vật tư nông nghiệp, các gia hàng trưng bày sản phẩm đặc trưng của các địa phương… Festival lúa gạo sẽ là cầu nối để các nhà khoa học, doanh nghiệp và nông dân có cơ hội giao lưu, kết nối để cùng nhau phát triển, từng bước vực dậy kinh tế địa phương trong tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến khó lường như hiện nay.

Bên cạnh những hoạt động triển lãm, giao lưu, Festival còn tổ chức Hội thảo “Sản phẩm OCOP và Phát triển ngành hàng lúa gạo: Động lực quan trọng để phát triển nông thôn mới”, Hội thi “Gạo ngon thương hiệu Việt”, Hội thi “Món ngon Gạo - Nếp Việt Nam”…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
MB hỗ trợ tỉnh Vĩnh Long đẩy mạnh kinh tế địa phương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO