Miễn phí bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo vệ thông tin cá nhân dành cho chủ thẻ Sacombank Mastercard

Mỹ Quyên| 09/10/2019 16:47
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Sacombank và tổ chức thẻ quốc tế Mastercard vừa hợp tác ra mắt tính năng bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo vệ thông tin cá nhân trên phạm vi toàn cầu hoàn toàn miễn phí dành cho chủ thẻ thanh toán Sacombank Mastercard.

Khi mua sắm trực tuyến tại bất kỳ trang web nào, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm khi hàng hóa bị hư hỏng, giao không đúng, không đầy đủ hoặc không nhận được sau 30 ngày kể từ ngày giao hàng dự kiến với giá trị bồi thường tối đa 200 đô la Mỹ. Đồng thời, thông tin cá nhân của chủ thẻ được bảo mật vượt trội nhờ hệ thống giám sát 24/7 trên môi trường Internet toàn cầu sẽ gửi email hoặc tin nhắn điện thoại để cảnh báo chủ thẻ ngay khi phát hiện thông tin có nguy cơ bị rò rỉ.

Chủ thẻ Sacombank Mastercard sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về bảo hiểm và bảo vệ thông tin cá nhân trên phạm vi toàn cầu

Đối với tính năng bảo hiểm mua sắm trực tuyến, chủ thẻ được tham gia mà không cần đăng ký dịch vụ. Để yêu cầu bồi thường, chủ thẻ chỉ cần gửi yêu cầu kèm các tài liệu liên quan qua trang web https://vn.mycardbenefits.com. Đối với tính năng bảo vệ thông tin cá nhân, chủ thẻ đăng ký thông tin cá nhân qua trang web https://mastercardvietnam.idprotectiononline.com/ để bắt đầu tham gia dịch vụ.

Thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Mastercard được liên kết với tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại Sacombank. Thông qua thẻ, khách hàng có thể sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Ngân hàng điện tử, ứng dụng Sacombank Pay và ATM Sacombank trên toàn quốc. Chủ thẻ thanh toán Sacombank Mastercard còn có thể giao dịch khắp thế giới, đặc biệt là quét mã QR để thanh toán và rút tiền mà không cần thẻ nhựa; mua sắm trực tuyến; được giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch; tải miễn phí ứng dụng Sacombank Pay từ Google Play hoặc App Store để quản lý thẻ toàn diện 24/7 và chủ động thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn… Để mở thẻ, khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ online tại website card.sacombank.com.vn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Miễn phí bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo vệ thông tin cá nhân dành cho chủ thẻ Sacombank Mastercard
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO