Tin hội viên

MSB gia tăng ưu đãi gói tài khoản doanh nghiệp M-SMART

Phan Huyền 13/04/2023 - 10:21

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng mở mới gói tài khoản doanh nghiệp M-smart. Bên cạnh “siêu miễn phí – siêu hoàn tiền”, M-smart cũng mang tới trải nghiệm “siêu tiện lợi” với nhiều tính năng có thể thực hiện hoàn toàn trực tuyến.

msb_msmart_800x600_co-logo.png

Theo đó, khách hàng đăng ký M-smart sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền online trong nước và quốc tế (không giới hạn số lượng và hạn mức) cùng nhiều loại phí khác như phí đăng ký và giao dịch thu hộ thuế điện tử, hóa đơn điện nước… 

Chính sách này từ MSB hướng đến hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, tối ưu hóa hiệu quả quản trị, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế còn nhiều biến động. 

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng tặng khách hàng một tài khoản số đẹp, dễ dàng ghi nhớ và thuận tiện khi thực hiện các giao dịch đặt hàng, thanh toán, cũng như khi cần được hỗ trợ dịch vụ. Đây cũng sẽ là dấu ấn riêng giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, thể hiện được bản sắc và tạo ấn tượng với đối tác.

Không chỉ miễn phí, doanh nghiệp mở mới tài khoản M-smart sẽ nhận ngay mức hoàn tiền tới 2 triệu đồng/khách hàng/tháng và kéo dài trong 6 tháng liên tiếp khi phát sinh giao dịch ghi nợ trên Internet Banking (tùy thuộc vào giao dịch). 

Đặc biệt, với 3 nhóm khách hàng trọng tâm bao gồm doanh nghiệp có nguồn thu ứng trước, doanh nghiệp có tần suất giao dịch lớn và doanh nghiệp xuất nhập khẩu, MSB gia tăng ưu đãi trong sản phẩm tài khoản M-smart Plus với chính sách vượt trội về combo phí chuyển tiền quốc tế online và tại quầy không giới hạn chỉ 3 triệu đồng cùng 0,5% lãi suất số dư tài khoản thanh toán. 

Riêng với doanh nghiệp xuất nhập khẩu, ưu đãi đến 60 điểm so với tỷ giá niêm yết khi mua bán ngoại tệ online là điểm nhấn của MSB trên thị trường hiện nay, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh giao thương và tối ưu giá trị chuyển đổi. 

Chia sẻ về chương trình này, đại diện MSB cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang tới khách hàng những giá trị tăng thêm ngay trong những hoạt động tài chính thường xuyên nhất. Việc chuyển khoản hay tiền nhàn rỗi trong tài khoản cũng có thể giúp doanh nghiệp “sinh lời”. Trong mọi giao dịch, từ đơn giản tới phức tạp, từ nhỏ tới lớn, khách hàng đều có thể hưởng lợi từ đó. Đây chính là mục tiêu của MSB khi giữ vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp vươn tầm”.

Bên cạnh “siêu miễn phí – siêu hoàn tiền”, M-smart mang đến doanh nghiệp trải nghiệm “siêu tiện lợi” thông qua quy trình mở tài khoản hay giải ngân 100% online, cấp hạn mức tín chấp hoàn toàn trực tuyến lên tới 15 tỷ đồng, cấp hạn mức tín dụng toàn diện lên đến 200 tỷ đồng. Khách hàng không cần chuẩn bị hồ sơ bản cứng và trực tiếp tới quầy, chỉ với những thao tác đơn giản trên thiết bị điện tử kết nối internet đã có thể tiếp cận và sử dụng một số dịch vụ ngân hàng chính và thiết yếu. 

Những tính năng này thúc đẩy trải nghiệm số hóa, góp phần nâng tầm trải nghiệm người dùng, đưa khách hàng doanh nghiệp hòa nhịp với các xu hướng sử dụng dịch vụ tài chính số hiện đại của thế giới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
MSB gia tăng ưu đãi gói tài khoản doanh nghiệp M-SMART
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO