“Mùa kiều hối Agribank: Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng”

Huyền Trang| 15/12/2021 16:39
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) phối hợp cùng Công ty Dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union triển khai chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank: Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng” với hơn 25.000 giải thưởng và tổng giá trị lên đến 1,6 tỷ đồng.

Đây là chương trình khuyến mại thường niên được tổ chức xuyên suốt trong thời điểm tết đến xuân về, là lời tri ân gửi đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ Western Union tại Agribank trong thời gian qua.

Hàng năm, vào thời điểm những tháng cuối năm, lượng kiều hối chuyển về Việt Nam tăng mạnh do các khách hàng là kiều bào tập trung gửi tiền về nước cho người thân sắm Tết nhân dịp chào đón năm mới. Đây cũng là dịp để Agribank phối hợp với Western Union tổ chức chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank, Nhận tiền nhanh - Nhiều quà tặng” nhằm tri ân và mang đến những ưu đãi thiết thực dành cho các khách hàng lâu năm và các khách hàng mới khi đến giao dịch tại Agribank. 

 

Theo đó, từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 28/2/2022, tất cả khách hàng nhận tiền Western Union tại Agribank trên phạm vi toàn quốc (không bao gồm các giao dịch nhận tiền vào tài khoản qua E-Moblie Banking - ABMT). Sau khi khách hàng hoàn tất giao dịch nhận tiền Western Union, khách hàng·sẽ được thực hiện rút thăm trúng thưởng thông qua phần mềm rút thăm trúng thưởng ngẫu nhiên trên hệ thống của Agribank ngay tại quầy giao dịch của Agribank.

Tham gia rút thăm trúng thưởng khách hàng chắc chắn sẽ nhận được một trong  25.000 giải thưởng giá trị bằng tiền mặt sau:

 

 

Chuyển tiền kiều hối qua Agribank là dịch vụ dành cho kiều bào, người lao động Việt Nam gửi tiền từ nước ngoài về cho thân nhân, gia đình. Agribank hiện là đại lý chi trả kiều hối lớn nhất của Western Union tại Việt Nam, bao gồm cả dịch vụ chuyển tiền đi và dịch vụ chi trả tiền Western Union tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank.

Cùng sự hợp tác với Western Union - nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế lớn nhất thế giới với hơn 135 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền ở khoảng 510.000 địa điểm tại hơn 200 quốc gia, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự nhanh chóng, an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy với dịch vụ chuyển tiền của Western Union tại Agribank.

Với chương trình khuyến mãi này, Agribank tin tưởng rằng không chỉ hỗ trợ khách hàng nhận được tiền chuyển một cách an toàn và nhanh chóng mà còn gửi đến khách hàng một “món quà” thay lời cảm ơn và lời chúc năm mới 2022 sắp đến.

Để nhận tiền Western Union tại quầy giao dịch của Agribank, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu và mã số chuyển tiền do người gửi tiền cung cấp. Agribank sẽ hỗ trợ khách hàng nhận tiền một cách nhanh và an toàn nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
“Mùa kiều hối Agribank: Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO