Ngân hàng ACB và Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình quà tặng đặc biệt "Sống đam mê"

P.V| 15/04/2022 15:19
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và sát cánh cùng khách hàng hoạch định một cuộc sống tràn đầy năng lượng cho một tương lai tươi sáng hơn, Sun Life Việt Nam và Ngân hàng ACB triển khai chuỗi chương trình quà tặng đặc biệt với tên gọi: “Sống đam mê”.

Theo đó “Sống đam mê” sẽ dành tặng cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh phân phối Ngân hàng ACB trên toàn quốc những món quà ý nghĩa với tổng giá trị các chương trình gần 30 tỷ đồng.

 

Chuỗi Chương trình khuyến mại được thực hiện từ ngày 1/4 đến hết ngày 31/6/2022, chia ra thành 3 đợt, Đợt 1: Từ ngày 1/1 - 30/4/2022; Đợt 2: Từ ngày 1/5 - 31/5/2022; Đợt 3: Từ ngày 1/6 - 30/6/2022.

Chương trình áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng bao gồm: cá nhân, doanh nghiệp, khách hàng ưu tiên, khách hàng thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ tín dụng quốc tế của ACB….

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng tham gia các gói sản phẩm, mức phí bảo hiểm năm đầu thực thu tại kỳ đóng đầu tiên và phương thức thanh toán, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những món quà ý nghĩa và giá trị từ chương trình.

Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp bảo hiểm đa dạng cho khách hàng như: SUN – Sống Mới ; SUN – Sống Sung Túc; Bảo An Khang; SUN – Sống Tinh Hoa… cùng nhiều sản phẩm bổ trợ để giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mại, tham khảo tại  https://www.sunlife.com.vn/vn/ve-chung-toi/tin-tuc-su-kien/2022/song-dam-me/

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng ACB và Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình quà tặng đặc biệt "Sống đam mê"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO