Ngân hàng Bản Việt miễn và giảm nhiều loại phí dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

P.V| 12/08/2021 14:42
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Ngân hàng Bản Việt thực hiện miễn 100% phí chuyển tiền trên Internet Banking và Mobile Banking, đồng thời giảm đến 75% phí chuyển tiền tại quầy đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

 

Theo đó, khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp khi thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 từ Bản Việt đến các ngân hàng khác trên Internet banking và Mobile banking đều được miễn 100% phí. Ngoài ra khi khách hàng thực hiện chuyển tiền tại các điểm giao dịch của Bản Việt trên toàn quốc cũng sẽ được miễn 75% phí giao dịch, không giới hạn số tiền chuyển cũng như số lần chuyển trong một ngày.

Chương trình miễn giảm phí này đã được Ngân hàng Bản Việt thực hiện xuyên suốt từ 2020 đến thời điểm hiện tại để hỗ trợ khách hàng và tiếp tục triển khai đến hết ngày 31/12/2021.

Thông qua chương trình miễn phí chuyển tiền nhanh 24/7, Ngân hàng Bản Việt không chỉ mong muốn được hỗ trợ doanh nghiệp và người dân giảm bớt phần nào chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đời sống, mà còn góp phần thúc đẩy các giao dịch tài chính trực tuyến không cần đến ngân hàng, hạn chế tiếp xúc đông người, phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Bên cạnh miễn phí chuyển tiền, Ngân hàng Bản Việt cũng gia tăng nhiều tiện ích mới trên kênh ngân hàng điện tử (Mobile banking, Internet banking) để tất cả khách hàng khi ở nhà vẫn có thể dễ dàng tiêu dùng, thanh toán, mua sắm, chuyển khoản…

Đối với khách hàng cá nhân chưa có tài khoản có thể tải ngay ứng dụng digimi để đăng ký mở tài khoản trực tuyến tại nhà, sau đó thực hiện việc chuyển tiền rất đơn giản và dễ dàng với mã QR.

Riêng đối với những khách hàng đã sở hữu thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa Bản Việt, thẻ tín dụng JCB Bản Việt nhưng chưa sử dung dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có thể đăng ký trực tuyến tại ứng dụng digimi. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online tại digibank.vietcapitalbank.com.vn

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Bản Việt miễn và giảm nhiều loại phí dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO