Sản phẩm, dịch vụ

Ngân hàng NCB triển khai nhiều gói giải pháp hấp dẫn cho doanh nghiệp

Linh Linh 15/05/2024 - 08:37

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) liên tục triển khai nhiều gói giải pháp và chính sách ưu đãi hấp dẫn, giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tín hiệu khởi sắc từ các doanh nghiệp

Hoạt động sản xuất kinh doanh đang ghi nhận những tín hiệu khởi sắc giai đoạn đầu năm mới. Nhiều nhà đầu tư có xu hướng quay trở lại thị trường, đón cơ hội phục hồi và phát triển. Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho thấy, số lượng doanh nghiệp đăng ký thành lập mới và tái gia nhập thị trường trong 4 tháng đầu năm nay đã có đà phục hồi ấn tượng.

Cụ thể, trong tháng 4, cả nước có hơn 15.300 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, nâng tổng số doanh nghiệp thành lập mới trong 4 tháng đầu năm lên 51.600 doanh nghiệp. Trong khi đó, số lượng doanh nghiệp quay trở lại hoạt động trong 4 tháng đầu năm 2024 đạt 29.700 doanh nghiệp, đưa số doanh nghiệp gia nhập và tái gia nhập thị trường đạt mức kỷ lục với 81.300 doanh nghiệp, tăng 3% so với cùng kỳ năm 2023.

Những con số tích cực này cho thấy niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp vào sự phục hồi của nền kinh tế, chính sách điều hành của Nhà nước cũng như các giải pháp hỗ trợ phù hợp và kịp thời từ các ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng.

Ngân hàng trợ lực với các gói giải pháp thiết thực

Đồng hành cùng các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, thời gian gần đây, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) liên tục triển khai nhiều gói giải pháp và chính sách ưu đãi hấp dẫn. Qua đó, đáp ứng kịp thời, phù hợp nhu cầu phục hồi và phát triển kinh doanh, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh.

ncb_izibankbiz.jpg
NCB liên tục triển khai nhiều gói giải pháp và chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp

Mới đây nhất, NCB thiết kế chương trình ưu đãi chuyên biệt dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp từng mở tài khoản ngân hàng số NCB iziBankbiz.

Theo đó, từ nay đến ngày 10/6/2024, khách hàng doanh nghiệp kích hoạt lại tài khoản và có phát sinh giao dịch tài chính qua kênh ngân hàng số NCB iziBankbiz (với 2 phiên bản Internet Banking trên trình duyệt và Mobile Banking - ứng dụng iziMobiz trên điện thoại) sẽ nhận ngay mã ưu đãi chuyển tiền quốc tế 5 triệu đồng từ NCB. Chương trình áp dụng cho khách hàng duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân từ 20 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, NCB tặng mã ưu đãi 3 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế cho các doanh nghiệp có số dư tài khoản thanh toán bình quân từ 10 triệu đồng/tháng. Với ưu đãi này của NCB, các doanh nghiệp có hợp tác giao thương quốc tế có thể tối ưu chi phí, góp phần tạo động lực thúc đẩy kinh doanh.

NCB cũng dành tặng các doanh nhân quà tặng là vali thiết kế sang trọng, vô cùng tiện lợi cho các chuyến công tác ngắn ngày khi doanh nghiệp phát sinh từ 10 giao dịch tài chính mỗi tháng qua Internet Banking hoặc Mobile Banking với tổng giá trị giao dịch từ 500 triệu đồng.

Cũng trong thời gian từ nay đến ngày 10/6/2024, khách hàng doanh nghiệp tái kích hoạt tài khoản NCB iziBankbiz sẽ được hoàn tiền 5% cho mỗi hóa đơn thanh toán điện, nước, internet, vé máy bay, phí đường bộ…. từ 1 triệu đồng trên NCB iziBankbiz. Tổng giá trị hoàn tiền tối đa 250.000 đồng mỗi tháng, không giới hạn số lần thanh toán. Bên cạnh đó, NCB còn cộng thêm tới 0,2%/năm lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp khi gửi tiết kiệm online, giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch và sinh lời tối đa trên tiền gửi.

Đây là những ưu đãi thiết thực được NCB xây dựng dựa trên sự thấu hiểu khách hàng và mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh. Đồng thời, góp phần số hóa công tác vận hành và quản trị tài chính, đáp ứng nhu cầu phát triển và tạo lợi thế cho các doanh nghiệp trong thời đại số. Ngân hàng số NCB iziBankbiz liên tục được NCB nâng cấp nhằm tối ưu hóa trải nghiệm và mang đến cho doanh nghiệp giải pháp hữu hiệu, an toàn, nhanh chóng để quản lý dòng tiền trên môi trường số, được các doanh nghiệp đánh giá cao và lọt “Top 50 sản phẩm dịch vụ tin dùng Việt Nam 2023” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam (VnEconomy) trao tặng.

screen-shot-2024-05-15-at-7.25.06-am.png
NCB đang ngày càng khẳng định vai trò đồng hành tích cực với sự hồi sinh và tăng tốc của cộng đồng doanh nghiệp Việt

Bên cạnh việc đồng hành số hóa công tác quản trị doanh nghiệp, thời gian qua, NCB cũng triển khai mạnh mẽ các gói vay ưu đãi, thiết kế chuyên biệt cho doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp xuất nhập khẩu… nhằm hỗ trợ tối đa nguồn vốn lưu động, đảm bảo mạch sản xuất, kinh doanh thông suốt, nhịp nhàng cho các doanh nghiệp.

Được biết, trong năm 2024, NCB sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm theo hướng “may đo” cho khách hàng lớn, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa, ra mắt sản phẩm trọn gói theo ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh để phù hợp với từng đối tượng khách hàng, song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Qua đó, đóng góp tích cực vào sự phục hồi và phát triển của nền kinh tế, mang lại những giá trị cao nhất cho cộng đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng NCB triển khai nhiều gói giải pháp hấp dẫn cho doanh nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO