Tin hội viên

Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức khai trương phòng giao dịch Tây Hồ

Sao Kim 10/08/2023 09:49

Ngày 9/8/2023, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) chính thức đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Tây Hồ tại Ô văn phòng O104 tại Tầng 1, Tòa nhà Lotte Mall Hà Nội, số 272 đường Võ Chí Công, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.

ngan-hang-shinhan-khai-truong-pgd-tay-ho.jpg
Phòng Giao dịch Tây Hồ Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức khai trương và đi vào hoạt động

Việc khai trương phòng giao dịch Tây Hồ nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới năm 2023 của Ngân hàng, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan lên 49 trên cả nước.

Phòng Giao dịch Tây Hồ trực thuộc chi nhánh Phạm Hùng của Ngân hàng Shinhan tọa lạc tại tòa nhà Lotte Mall Hà Nội– khu phức hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng làm việc mới có quy mô lớn nhất thành phố. Với địa điểm giao dịch thuận tiện cùng mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, phòng giao dịch Tây Hồ sẽ mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán và dịch vụ thẻ, các dịch vụ ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước.

Là một trong các quận nội thành của Hà Nội, sở hữu vị trí địa lý thuận lợi và bề dày lịch sử, Quận Tây Hồ được xác định trở thành trung tâm để phát triển về mặt kinh tế, văn hóa, du lịch nổi bật của Hà Nội, thu hút các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để Ngân hàng Shinhan mang đến khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tài chính hiện đại, tiện ích và an toàn; đồng thời, tăng cường cơ hội tiếp cận hiệu quả nguồn vốn ngân hàng cho người dân cũng như các doanh nghiệp địa phương.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức khai trương phòng giao dịch Tây Hồ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO