Tin hội viên

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký hợp tác chiến lược cùng Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

17/06/2024 15:04

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (USSH, VNUHCM) về việc triển khai chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi cho sinh viên trường, cũng như tài trợ nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị tại trường.

Việc ký kết thỏa thuận lần này góp phần phát huy thế mạnh, khai thác tiềm năng của hai bên trong công tác đào tạo và định hướng mở rộng các hoạt động dịch vụ tài chính tiện ích cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

hinh-1-1-.jpg
Ông Lee Jae Hyun – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Tiến sĩ Lê Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

Theo khuôn khổ hợp tác được ký kết, Ngân hàng Shinhan và USSH, VNUHCM sẽ phối hợp triển khai chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi dành cho các sinh viên và học viên đang theo học tại trường. Chương trình hỗ trợ tài chính hướng đến mục tiêu hỗ trợ các sinh viên, học viên trong việc phân bổ tài chính linh hoạt khi chi trả học phí tại trường, phù hợp với khả năng tài chính cá nhân.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng “Học bổng Shinhan” với giá trị lên đến 200 triệu đồng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ở trường, nhằm động viên khích lệ tinh thần của các bạn trẻ trong hành trình lĩnh hội kiến thức. Hai bên cũng sẽ hợp tác tổ chức các sự kiện nhằm giới thiệu và đưa các sản phẩm/dịch vụ tài chính thân thiện, tiện ích của Ngân hàng Shinhan đến gần hơn với nhân viên, giảng viên và sinh viên của trường. Đồng thời, Ngân hàng Shinhan cũng được ưu tiên góp mặt trong các sự kiện có đông đảo sinh viên tham gia do trường tổ chức trong suốt thời gian hợp tác.

hinh-2-1-.jpg
Ông Lee Jae Hyun – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam đại diện Ngân hàng trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ở trường

Cũng theo nội dung thỏa thuận, nhằm mục tiêu mang đến cho các bạn học viên/sinh viên không gian học tập sáng tạo và tiện nghi, qua đó tạo động lực thúc đẩy tinh thần học tập của các bạn sinh viên, Ngân hàng Shinhan sẽ hỗ trợ cùng USSH, VNUHCM sửa chữa, cải tạo và nâng cấp Trung tâm Hàn Quốc học ứng dụng đặt tại khoa Hàn Quốc học.

Tiến sĩ Lê Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Chúng tôi luôn xem việc phát triển của Nhà trường phải gắn liền với các giá trị nhân văn và phụng sự xã hội. Trên tinh thần đó, trong những năm qua, Nhà trường luôn nỗ lực nâng cao uy tín trong việc sáng tạo tri thức mới; không ngừng đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và đào tạo nhằm thực hiện tốt vai trò định hướng, thực hiện trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng dựa trên nền tảng là các giá trị cốt lõi bao gồm Sáng tạo – Dẫn dắt – Trách nhiệm. Đồng thời, Nhà trường đã và đang tích cực mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực với các trường đại học, cơ quan đoàn thể, viện và trung tâm nghiên cứu, các công ty và tổ chức sự nghiệp trong và ngoài nước nhằm đa dạng hóa các chương trình nghiên cứu ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng và phát triển thương hiệu cho đối tác. Đáp lại, đối tác của chúng tôi cũng tích cực hỗ trợ Nhà trường cải tiến các chương trình đào tạo, tuyển dụng nhân lực do Nhà trường đào tạo, phối hợp tổ chức tọa đàm, hội thảo và trao học bổng cho những sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc”.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Lee Jae Hyun – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho biết: “Ngân hàng Shinhan và USSH đã có sự liên kết chặt chẽ trong công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là các sinh viên khoa Hàn Quốc học trong nhiều năm qua. Đồng thời, USSH cũng là nơi đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân viên Shinhan với kỹ năng và đầu ra tiếng Hàn đạt chuẩn, góp phần tích cực trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của Ngân hàng tại Việt Nam. Việc ký kết hợp tác lần này một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên, khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác toàn diện. Chúng tôi tin tưởng rằng với uy tín, năng lực và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, hai bên sẽ tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, mang đến những giá trị thiết thực trên hành trình đào tạo thế hệ tương lai”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký hợp tác chiến lược cùng Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO