Thư giãn

Ngày hội bóng rổ High Hoop - Cùng Sun Life bật cao sức trẻ

19/12/2023 - 12:49

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam sẽ đồng hành Saigon Heat cùng các đối tác khác thực hiện loạt chương trình Ngày hội bóng rổ High Hoop và hỗ trợ giảng dạy dành cho trẻ em từ độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi lần lượt tại các thành phố TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh và Hà Nội.

Với nhiều hoạt động đào tạo và thực hành, vui chơi với bóng rổ, các bé sẽ được trau dồi các kỹ năng chơi bóng rổ, giao lưu với các huấn luyện viên, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, khám phá về những bí quyết “vươn tầm” cho tương lai tươi sáng hơn.

dan-7.jpg

Tham gia ngày hội High Hoop, các em sẽ có một ngày cuối tuần đầy sôi động và ý nghĩa qua việc được xem trực tiếp và học hỏi những kỹ năng, chơi bóng rổ và giao lưu với các huấn luyện viên và cầu thủ xuất sắc của đội bóng rổ đương kim vô địch VBA 4 năm liên tiếp - Saigon Heat. Ngày hội High Hoop còn hứa hẹn với nhiều hoạt động đặc sắc mang đến cho các em những trò chơi, học tập đầy hứng khởi trong ngày diễn ra sự kiện tại mỗi địa phương.

Ngày hội bóng rổ - High Hoop dành cho các bé từ 8 đến 13 tuổi sẽ diễn ra với thời gian và địa điểm như sau:

  • Ngày 17/12/2023 tại Nhà thi đấu Trường quốc tế Canada CIS, Số 86, Đường 23, P. Tân Phú, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Ngày 07/01/2024 tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng, 44 Dũng Sỹ Thanh Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Ngày 14/01/2024 tại Nhà thi đấu Đại học Vinh, 182 Lê Duẩn, Bến Thủy, Tp. Vinh.
  • Ngày 21/01/2024 tại Trường Năng khiếu TDTT quận Long Biên - Khu đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội.

Phụ huynh và các em có thể tham khảo và đăng ký tham gia ngay tại link!

Với các lớp Hỗ trợ giảng dạy bóng rổ, Ban tổ chức sẽ phối hợp với các học viện bóng rổ ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh và Hà Nội sẽ chọn lựa mỗi lớp 20 em tại mỗi địa phương có giấc mơ theo đuổi môn bóng rổ để bồi dưỡng, cung cấp thêm những kỹ năng, chiến thuật trong thi đấu.

dan-47.jpg

Những lớp học này, cũng là một phần trong các hoạt động mà Sun Life Việt Nam muốn góp phần đào tạo, chắp thêm đôi cánh cho những tài năng nhí đạt được ước mơ của mình.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Bóng rổ không chỉ giúp các em rèn luyện kỹ năng, mà còn giúp họ xây dựng lòng tự tin và tinh thần đồng đội. Với tất cả những lợi ích này, chúng tôi tiếp tục hợp tác với đội bóng Saigon Heat nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê bóng rổ và truyền cảm hứng sống lành mạnh, năng động cho giới trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi tin rằng việc đồng hành các hoạt động bóng rổ cho nhiều người không chỉ là một hành động đơn thuần vì cộng đồng, mà còn là một cam kết mạnh mẽ vì tương lai tốt đẹp hơn”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngày hội bóng rổ High Hoop - Cùng Sun Life bật cao sức trẻ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO