Bất động sản

Nhiều dự án trung tâm TP. Hồ Chí Minh của Novaland có tín hiệu tích cực, liên tục bàn giao sổ hồng cho khách hàng

D.V 25/06/2024 - 13:00

Mới đây, Tập đoàn Novaland hoàn thiện hồ sơ pháp lý và thủ tục cấp "sổ hồng" cho hơn 4.000 căn hộ, nhà ở thấp tầng để bàn giao đến khách hàng.

Đây được xem là điểm sáng của thị trường bất động sản nói chung và tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng, mang đến niềm tin cho nhà đầu tư, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững; đồng thời minh chứng cho việc tích cực gỡ vướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản từ phía cơ quan ban ngành cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ của Novaland trong việc đảm bảo quyền lợi đối với khách hàng, nhà đầu tư.

ad.jpg
Gia đình ông Trần Văn Danh vui mừng trong ngày nhận sổ hồng, đánh giá cao nỗ lực của Novaland trong bối cảnh khó khăn của thị trường hiện tại

Được sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ và địa phương trong việc thúc đẩy tháo gỡ pháp lý của các dự án, hiện Novaland nỗ lực đẩy mạnh huy động nhiều nguồn vốn khác nhau để tiếp tục triển khai mạnh mẽ các hoạt động thi công hoàn thiện sản phẩm, các dự án đang phát triển để tiếp tục bàn giao cho khách hàng. Đồng thời, phối hợp cùng các cơ quan có thẩm quyền đẩy nhanh các bước hoàn thiện pháp lý, tăng cường các hoạt động tại các dự án bất động sản và đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực.

Các dự án đã và đang bàn giao sổ: Giữa tháng 6/2024, Novaland đã bắt đầu bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho các cư dân thuộc khu thấp tầng dự án Victoria Village (TP. Thủ Đức). Đây là đợt bàn giao sổ hồng đầu tiên trong số gần 1.200 căn hộ, nhà ở thấp tầng thuộc các dự án bất động sản trung tâm TP. Hồ Chí Minh của Novaland đủ điều kiện cấp sổ hồng trong năm 2024.

Victoria Village là khu dân cư phức hợp cao cấp gồm biệt thự - nhà phố - chung cư cao tầng, tọa lạc vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường, liền kề trung tâm hành chính TP. Thủ Đức. Các sản phẩm thấp tầng đã được bàn giao cho khách hàng từ năm 2019 và 4 tháp cao tầng đang triển khai hoàn thiện, dự kiến bàn giao trong quý IV/2025.

gvag.png
Tháp G6 và E2 tại dự án Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn) dự kiến bàn giao nhà cho cư dân trong quý III/2024

Thừa hưởng trọn vẹn giá trị của cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, cộng hưởng với hệ tiện ích đẳng cấp được quy hoạch đồng bộ, khép kín, Victoria Village được kỳ vọng sẽ là khu dân cư văn minh, hiện đại, sầm uất và gia tăng giá trị bền vững trong tương lai. Nhiều khách hàng cho rằng việc nhận sổ hồng giai đoạn đầy khó khăn này là những nỗ lực rất lớn của Novaland để thực hiện cam kết với nhà đầu tư, khách hàng, vừa làm gia tăng giá trị căn hộ.

bzdfn.png
Dưới sự đồng hành của nhiều đối tác, các dự án trung tâm khác của Novaland vẫn đang giữ nhịp thi công

Sau Victoria Village, từ tháng 7/2024, Novaland dự kiến sẽ tiếp tục trao hơn 1.000 sổ hồng thuộc dự án Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn). Bên cạnh đó, Tháp G6 và E2 tại dự án này dự kiến bàn giao nhà cho cư dân trong quý III/2024. Đây là dự án với 3 mặt giáp sông không chỉ mang lại cho khách hàng nơi an cư lý tưởng mà còn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tìm kiếm không gian làm việc xanh, hiện đại.

Ngoài ra, khoảng 3.000 căn hộ thuộc dự án The Sun Avenue (TP Thủ Đức) và 178 căn nhà ở thấp tầng thuộc dự án Palm City (TP. Thủ Đức) cũng đang được hoàn tất thủ tục hồ sơ để xin phê duyệt đủ điều kiện cấp sổ hồng trong thời gian tới.

Đồng thời, Tập đoàn cũng phối hợp cùng các cơ quan có thẩm quyền tiếp tục đẩy nhanh các bước hoàn thiện pháp lý, tăng cường các hoạt động tại các dự án bất động sản. Việc tháo gỡ pháp lý các đự án trọng điểm trên góp phần vào sự phát triển chung, cải tạo chỉnh trang đô thị, thực hiện an sinh xã hội của địa phương.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nhiều dự án trung tâm TP. Hồ Chí Minh của Novaland có tín hiệu tích cực, liên tục bàn giao sổ hồng cho khách hàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO