Thứ 7, 10/12/2022

pvcombank

Các TCTD đề nghị làm rõ thêm nhiều điểm tại dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi)

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tại Tọa đàm góp ý dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Nhóm công tác Ngân hàng nước ngoài (BWG) thuộc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) tổ chức ngày 27/7, các tổ chức tín dụng (TCTD) đã có nhiều ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý để đẩy mạnh các hoạt động giao dịch điện tử, chuyển đổi số thành công.

PVcomBank và CMC TS triển khai hệ thống khởi tạo khoản vay bán lẻ

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa khởi động dự án Khởi tạo khoản vay bán lẻ (RLOS) - hệ thống sẽ hỗ trợ PVcomBank tự động hóa quy trình và cung cấp trải nghiệm đa kênh liền mạch cho khách hàng.

PVcomBank và CMC TS triển khai hệ thống khởi tạo khoản vay bán lẻ

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa khởi động dự án Khởi tạo khoản vay bán lẻ (RLOS) - hệ thống sẽ hỗ trợ PVcomBank tự động hóa quy trình và cung cấp trải nghiệm đa kênh liền mạch cho khách hàng.

Em là cô gái ngân hàng

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Phan Thị Minh Nguyệt - 08:58 07/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Em là cô gái Ngân hàng/ Lương cao việc nhẹ an nhàn lắm thay/ Tiền tiêu ôi chẳng tiếc tay/ Điều hòa ghế ấm sướng thay cuộc đời...

Phá kén

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Đặng Cẩm Nhi - 16:45 06/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Dù là thành công hay thất bại, chỉ cần bạn nỗ lực hết sức để mỗi ngày là một ngày mới. Và bạn của hôm nay khác với bạn của hôm qua thì bạn sẽ luôn là người xứng đáng. Là một chú bướm lộng lẫy ở bất cứ nơi đâu mà bạn bay đến.

Giải pháp tăng hiệu quả quản lý tài chính cho chủ doanh nghiệp trong thời kỳ biến động

Sản phẩm, dịch vụ - P.V - 15:24 06/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Theo khảo sát CFO toàn cầu được công bố vào tháng 4/2020, dưới tác động của COVID-19, có tới 70 - 71% lãnh đạo tài chính doanh nghiệp (DN) có mối lo về viễn cảnh suy thoái kinh tế và tác động về tài chính (đối với hoạt động, hiệu quả sử dụng nguồn vốn). Trong khi suy thoái kinh tế là tác động bao trùm thì tác động về tài chính là vấn đề huyết mạch từng ngày đối với DN.

PVcomBank - Mãi mãi một tình yêu

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Nguyễn Việt Hẳng - 17:57 05/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng là một ngành mà bản thân tôi khi còn trong ghế nhà trường luôn mơ ước và ngưỡng mộ, một cái nghề cảm giác thấy rất sang trọng, lịch thiệp, một ngành dịch vụ có thể nói là cực hot, ngay cả tính đến thời điểm dịch bệnh COVID 19, ngành Ngân hàng cũng vẫn được coi là ngành dịch vụ dân mạng thường gọi là “chanh xả” nhưng thực chất cái từ mà tôi thấy chuẩn nhất để diễn tả là “công nhân ngân hàng”, những cán bộ “làm dâu trăm họ”.

Chuyện tình tôi và Bank

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Lê Thị Thu Hiền - 19:28 04/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Bank là thế, sao tôi yêu đến lạ!/Mười sáu năm rồi sao giống thủa đôi mươi/Nếu bảo tôi, cho phép em chọn lại/Em tự hào, em vẫn cứ làm Bank.

"Với chúng tôi, PVcomBank là niềm tự hào vô bờ bến"

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Phạm Thị Bảo Trang - 15:17 04/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tôi cũng như bao nhân viên PVcomBank khác cũng đang từng ngày nuôi dưỡng tình yêu đối với mái nhà thứ hai PVcomBank. Được khoác lên mình trang phục, đeo thẻ nhân viên, logo PVcomBank với chúng tôi là niềm tự hào vô bờ bến.

PVcomBank – Ngôi nhà thứ 2 – Là thanh xuân một thuở của tôi

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Nguyễn Thị Mỹ Duyên - 13:39 03/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngôi nhà ấy, chất chứa biết bao yêu thương và cả tuổi thanh xuân của tôi, là nơi bắt đầu khi tôi rời khỏi cổng trường Đại học, là nơi gắn bó từ thuở ban sơ khi chân ướt chân ráo ra đời lập nghiệp. Ngôi nhà ấy chứng kiến cả quá trình nổ lực vươn lên của tôi, dạy tôi biết bao điều hay trong cuộc sống và trong công việc.

Thân gửi chị tôi!

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Dương Thị Vi - 12:51 03/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chúng ta đã cùng nhau chia sẻ công việc và sẻ chia khó khăn suốt 14 năm qua, nhiều niềm vui cũng không tránh những nỗi buồn và sự mất lòng nhau do chút nóng nảy của ai đó nhưng rồi ngày mai chị em ta lại đến ngân hàng với tinh thần vui vẻ, nhiệt huyết. Nhìn lại quãng thời gian chúng ta ở ngân hàng bên nhau đôi khi còn nhiều hơn thời gian ở cùng người thân.

Yêu màu áo bảo vệ ngân hàng

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Trần Thanh Phương - 12:07 03/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Bảy năm, tôi đến bên em/ Làm anh bảo vệ, để em yên lòng...

Tâm tình với nghề

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Hoàng Thị Thùy My - 16:47 01/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Hãy làm việc thể hiện giá trị bản thân bằng hành động, yêu nghề và đừng ngại khó, "nhiệt" với nghề ngân hàng sẽ có ngày thành công!!!

PVcomBank - Ngân hàng tôi yêu

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Nguyễn Thị Diễm Phương - 14:25 01/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Lời ca em cất nhẹ nhàng/Ngân hàng Đại Chúng, áo vàng nắng say/Yêu sao công việc mỗi ngày/Mười bảy năm lẻ, để ngày thêm yêu...! 

Ngân hàng tôi yêu

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Huỳnh Thị Huyền Trân - 15:53 31/03/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Mới đó mà thấm thoát đã được 4 năm tôi khoác lên chiếc áo màu vàng được thiết kế riêng cho PVcomBank . “Một màu vàng của trí tuệ tỏa sáng” hòa hợp với “một màu xanh - sự tin cậy” đã tạo nên thương hiệu PVcomBank.

Yêu lắm ngân hàng tôi…!

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Nguyễn Thị Diễm Phương - 22:20 30/03/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Màu áo em vàng tươi sắc nắng/Cô gái Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam...

PVcomBank đồng hành cùng sinh viên nghèo hiếu học

Tin hội viên - 17:14 19/03/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Với mục tiêu chắp cánh ước mơ, đồng hành cùng sinh viên nghèo hiếu học, những năm qua, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin do Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tham gia quản lý đã giúp đỡ hàng ngàn em sinh viên trên cả nước có cơ hội đến trường. Năm 2021, Quỹ sẽ tiếp tục trao 50 suất học bổng toàn phần trị giá 20 triệu đồng/suất/năm cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Tài khoản tiện ích hỗ trợ vận hành doanh nghiệp hiệu quả

Sản phẩm, dịch vụ - Trần Hải - 16:20 10/03/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tài khoản doanh nghiệp không phải là một yêu cầu bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp, tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy sử dụng tài khoản mang đến cho các chủ doanh nghiệp vô vàn lợi ích, từ lợi ích về mặt tài chính đến các tiện ích tối ưu trong quản lý dòng tiền.
Xem thêm
Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ
  • Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
  • Tổng biên tập: Trần Thị Thanh Bích
  • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 382 186 85; 397 423 09; 382 186 83
  • Email liên hệ: taichinhtiente@yahoo.com
  • ISSN 1859-2805
  • Giấy phép hoạt động Số: 30/GP-BTTTT cấp ngày 23 tháng 01 năm 2019
2018 Bản quyền thuộc về Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ. Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO