Quỹ Toyota Việt Nam cung cấp nước sạch cho các trường tiểu học tại tỉnh Quảng Bình

P.V| 28/01/2021 16:53
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) vừa phối hợp với Bộ Tài Nguyên và Môi trường tổ chức lễ khánh thành và bàn giao hệ thống lọc nước tinh khiết bao gồm hệ thống lọc thô và bồn chứa nước tại 2 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình: Trường Tiểu học Thượng Trạch và Trường Tiểu học Xuân Trạch.

Theo đó, hệ thống lọc thô và bồn chứa nước sẽ cung cấp nước cho khoảng 120 người tại mỗi điểm trường (trung bình 25 - 30m3 nước/người/ngày đêm).

 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Quỹ Toyota Việt Nam chia sẻ: “Thông qua dự án cung cấp nước sạch, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng chăm sóc và giảng dạy tại các trường tiểu học, từ đó tạo tiền đề quan trọng để các em học sinh - thế hệ trẻ tương lai của đất nước có thể phát triển toàn diện về trí lực và thể chất”.

Kể từ khi thành lập, với mục tiêu “mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng sở tại”, Quỹ Toyota Việt Nam không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội đặc biệt trong lĩnh vực Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực.

Bên cạnh dự án cung cấp nước sạch, Quỹ Toyota còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Học bổng “Vòng tay nhân ái” hỗ trợ con của các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, Xây dựng các điểm trường cho trẻ em vùng cao, Học bổng dạy nghề Toyota dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động đóng góp xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã góp phần tích cực trong việc mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đồng thời khẳng định cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững của xã hội và đất nước Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quỹ Toyota Việt Nam cung cấp nước sạch cho các trường tiểu học tại tỉnh Quảng Bình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO