Sacombank 7 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình “Hành trình đỏ”

Minh Ngọc| 12/08/2019 10:36
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 9/8/2019,  trong khuôn khổ chuỗi hành động hiến máu nhân đạo năm 2019, hơn 600 cán bộ nhân viên Sacombank và khách hàng tại TP.HCM đã hiến gần 1.000 đơn vị máu.

Ông Phan Đình Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sacombank tham gia hiến máu nhân đạo

Trước đó, từ ngày 20/7/2018, chương trình này đã được Sacombank tổ chức lần lượt ở các đơn vị trên toàn quốc. Hàng ngàn đơn vị máu đã được Trung tâm hiến máu nhân đạo các tỉnh thành tiếp nhận để chuyển về Trung tâm truyền máu và huyết học, từ đó góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Hành trình đỏ là chương trình vận động hiến máu nhân đạo có ý nghĩa từ thiện nhân văn sâu sắc được phát động bởi Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện Việt Nam. Lượng máu thu được sẽ góp phần bổ sung nguồn máu rất cần thiết trong công tác điều trị, cứu chữa bệnh nhân tại các bệnh viện, đặc biệt là trong những thời điểm khan hiếm máu căng thẳng như dịp hè hàng năm.

Từ năm 2013 đến nay, Sacombank đã đồng hành cùng chiến dịch hiến máu nhân đạo “Hành trình đỏ” tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là hoạt động rất ý nghĩa trong công tác nhân đạo cứu người bằng chính giọt máu quý hiếm của mình. Năm 2019, Sacombank tiếp tục đồng hành với chương trình Hành trình đỏ lần thứ 7 trên quy mô toàn quốc với thông điệp “Sacombank – Chia sẻ từ trái tim”. Thông qua việc đồng hành và triển khai chương trình, Sacombank mong muốn chia sẻ cùng cộng đồng và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp này đến từng khách hàng và CBNV Sacombank.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank 7 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình “Hành trình đỏ”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO