Tin hội viên

Sacombank dẫn đầu về tăng trưởng, số lượng và dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ Mastercard năm 2023

Thế Như 21/12/2023 - 09:24

Vừa qua, tại Lễ trao giải năm 2023 của tổ chức thẻ quốc tế Mastercard, Sacombank vinh dự nhận 3 giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về dịch vụ chấp nhận thanh toán, Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng thẻ thanh toán và Ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ thanh toán.

Lý do Sacombank được Mastercard gọi tên ở 3 giải thưởng danh giá này là vì trong năm 2023 ngân hàng đã có tốc độ tăng trưởng và số lượng thẻ thanh toán vào top đầu thị trường; bên cạnh đó là dịch vụ thanh toán được đánh giá tối ưu, bao gồm cả số lượng điểm chấp nhận thẻ và doanh số chấp nhận thanh toán. Đây cũng là kết quả của quá trình Sacombank không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm theo hướng cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng.

Hiện nay, Sacombank đang phát hành các dòng thẻ Mastercard gồm: thẻ tín dụng Mastercard; thẻ tín dụng World Mastercard, thẻ thanh toán Mastercard và đặc biệt là thẻ tích hợp hai trong một Mastercard Only One – tích hợp đầy đủ tính năng của thẻ tín dụng và thẻ thanh toán trên cùng một chip giúp khách hàng vừa được sử dụng nguồn tiền từ hạn mức tín dụng do Sacombank cấp, vừa sử dụng tiền mặt trong tài khoản thanh toán mở tại Sacombank để giao dịch khắp thế giới.

cardonly.png
Thẻ tích hợp hai trong một Mastercard Only One – tích hợp đầy đủ tính năng của thẻ tín dụng và thẻ thanh toán trên cùng một chip

Theo đó, đối với thẻ tín dụng, khách hàng có thể chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo; ưu đãi đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch; mua hàng trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi. Riêng đối với dòng thẻ cao cấp World Mastercard, khách hàng được sử dụng phòng chờ VIP, bảo hiểm du lịch toàn cầu và ưu đãi lượt golf/spa không giới hạn khi đạt doanh số giao dịch chi tiêu.

Đối với dòng thẻ thanh toán, khách hàng có thể sử dụng để rút tiền tại ATM, thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới và qua internet một cách an toàn, bảo mật bởi luôn được bảo vệ thông tin cá nhân trên toàn cầu; khách hàng còn được bảo hiểm mua sắm, bảo hiểm rủi ro khi sử dụng máy ATM, điều này mang lại sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Sacombank cũng là ngân hàng tiên phong phát hành thẻ phi vật lý trên nền tảng di động qua ứng dụng Sacombank Pay. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mở và được phát hành thẻ tín dụng, thẻ thanh toán trực tuyến miễn phí ngay lập tức để giao dịch.

Không chỉ đa dạng về sản phẩm, tính năng, cùng nhiều chương trình ưu đãi, sản phẩm thẻ của Sacombank còn ngày càng cá nhân hóa, xây dựng từ việc tìm hiểu nhu cầu, thói quen sử dụng của khách hàng, từ đó cùng khách hàng trải nghiệm nhiều hoạt động, chi tiêu hàng ngày. Đây cũng là lý do thúc đẩy nhiều khách hàng mới lựa chọn sản phẩm thẻ Sacombank.

Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẻ, Sacombank hiện đang trong top đầu về doanh số thanh toán trên thị trường và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank dẫn đầu về tăng trưởng, số lượng và dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ Mastercard năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO