Sản phẩm, dịch vụ

Sacombank giới thiệu Apple Pay: Một phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và riêng tư với iPhone, Apple Watch, iPad và Mac

N.C 08/08/2023 09:16

Ngày 8/8/2023, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chính thức giới thiệu đến chủ thẻ Visa - Apple Pay, một phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và riêng tư hơn giúp khách hàng tránh việc đưa thẻ thanh toán cho người khác, chạm vào các nút thanh toán vật lý hoặc trao đổi tiền mặt và sử dụng iPhone để bảo vệ mọi giao dịch.

tcbc-15x10.jpg

Để sử dụng, khách hàng chỉ cần nhấn đúp và giữ iPhone hoặc Apple Watch gần thiết bị chấp nhận thanh toán để thực hiện thanh toán không tiếp xúc.

Mỗi giao dịch bằng Apple Pay đều bảo mật vì được xác thực bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu của thiết bị, cùng với mã bảo mật động dùng một lần. Apple Pay được chấp nhận tại các cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, hãng taxi, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng bán lẻ và nhiều nơi khác.

“Là ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng, một trong những trọng tâm cốt lõi trong chiến lược của chúng tôi là đa dạng hóa phương thức thanh toán với mục tiêu cung cấp công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng. Với Apple Pay, Sacombank mong muốn mang đến trải nghiệm thanh toán liền mạch, thuận tiện cho các chủ thẻ, giúp họ thực hiện các giao dịch an toàn và riêng tư”, ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Tổng Giám đốc Sacombank - cho biết.

Khách hàng cũng có thể sử dụng Apple Pay trên iPhone, iPad và Mac để thực hiện các giao dịch mua hàng trong ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn; hoặc giao dịch trên web thông qua Safari mà không cần tạo tài khoản hoặc nhập thông tin vận chuyển và thanh toán nhiều lần. Apple Pay giúp việc thanh toán các dịch vụ giao thức ăn, mua sắm trực tuyến, vận chuyển, đỗ xe cùng với nhiều dịch vụ khác dễ dàng hơn. Apple Pay cũng có thể được sử dụng để thanh toán trong các ứng dụng trên Apple Watch.

Bảo mật và riêng tư là ưu tiên hàng đầu của Apple Pay. Khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán Sacombank trên Apple Pay, số thẻ thực tế không được lưu trữ trên thiết bị cũng như trên máy chủ của Apple. Thay vào đó, một Số Tài Khoản Thiết Bị (Device Account Number) duy nhất sẽ được gán, mã hóa và lưu trữ an toàn trong Secure Element, một con chip tiêu chuẩn được thiết kế để lưu trữ thông tin thanh toán an toàn trên các thiết bị điện tử.

Việc thiết lập Apple Pay rất đơn giản. Trên iPhone, chỉ cần mở ứng dụng Ví (Wallet), chạm vào dấu cộng (+), và làm theo các bước hướng dẫn để thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán Visa của Sacombank. Khách hàng cũng có thể thêm thẻ Sacombank Visa vào Apple Pay từ ứng dụng Sacombank Pay.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể mở thẻ thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng Sacombank Pay, thẻ sẽ được phát hành ngay lập tức và được thêm vào Apple Pay.

Sau khi thêm thẻ vào iPhone, Apple Watch, iPad và Mac, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng Apple Pay trên thiết bị đó ngay lập tức. Khách hàng sẽ tiếp tục nhận được tất cả các điểm thưởng và quyền lợi mà thẻ của Sacombank cung cấp.

Để biết thêm thông tin về Apple Pay, vui lòng truy cập: http://www.apple.com/vn/apple-pay/. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thêm thẻ Sacombank Visa vào Ví Apple và thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập website sacombank.com.vn.

Apple Pay tương thích trên iPhone 6 sử dụng iOS 12.5.2 trở lên, Apple Watch Series 4 sử dụng watchOS 9 trở lên. Apple Watch phải được ghép đôi với iPhone 8 trở lên. Một số tính năng có thể thay đổi. Để biết thêm thông tin, truy cập tại đây

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank giới thiệu Apple Pay: Một phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và riêng tư với iPhone, Apple Watch, iPad và Mac
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO