Tin hội viên

Sacombank liên tiếp nhận giải thưởng quốc tế nhờ hoạt động thanh toán xuất sắc

Võ Huyền My 15/03/2024 - 10:53

Vừa qua, Sacombank vinh dự nhận 2 giải thưởng về hoạt động thanh toán do 2 ngân hàng quốc tế uy tín trao tặng. Đây là những giải thưởng ghi nhận chất lượng xuất sắc trong việc xử lý tự động các điện thanh toán quốc tế (chuyển tiền cho khách hàng) của Sacombank năm 2023.

Cụ thể, Wells Fargo - một trong những ngân hàng có số lượng giao dịch thanh toán quốc tế lớn nhất thế giới, lần thứ 3 liên tiếp (2021-2023) vinh danh Sacombank là “Ngân hàng có hoạt động thanh toán xuất sắc” nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn áp dụng thống nhất trên toàn cầu của Wells Fargo về số lượng, chất lượng điện thanh toán được xử lý tự động, xuyên suốt.

tcbc.jpg

Song song đó, tỷ lệ điện xử lý tự động đạt 98.8% cũng giúp Sacombank đạt thành tích “Ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn STP 2023” từ Standard Chartered - một ngân hàng đa quốc gia của Anh với mạng lưới hơn 1.200 chi nhánh và đại lý trên hơn 70 quốc gia. Giải thưởng được xét dựa trên tiêu chuẩn STP (Straight Through Processing) và các tiêu chuẩn chất lượng toàn diện như tốc độ xử lý giao dịch, tuân thủ quy trình, mức độ xử lý giao dịch an toàn và thông suốt. Đây là lần thứ 4 liên tiếp kể từ năm 2020 Sacombank được Standard Chartered vinh danh ở hạng mục này.

Nhờ tập trung đầu tư và đổi mới về mặt hạ tầng công nghệ, Sacombank luôn đạt tỷ lệ điện chuẩn STP cao cũng như đạt được các giải thưởng lớn không chỉ từ Wells Fargo, Standard Chartered Bank mà còn từ nhiều ngân hàng quốc tế uy tín khác như Citibank, Commerzbank, HSBC, J.P.Morgan Chase Bank, Bank of New York… trong 16 năm trở lại đây.

Trong năm 2023, Sacombank cũng đã triển khai thành công dịch vụ SWIFT GO dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với số tiền tối đa một giao dịch là 10.000 USD, cho phép người thụ hưởng ở nước ngoài có thể nhận tiền tại các ngân hàng có liên kết một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí.

Việc Sacombank nhận 2 giải thưởng về thanh toán từ 2 Định chế tài chính nước ngoài uy tín lại một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ thanh toán của Ngân hàng trên thị trường quốc tế, đồng thời khẳng định chất lượng công nghệ cũng như sự xuất sắc trong nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên Sacombank trong suốt thời gian qua.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank liên tiếp nhận giải thưởng quốc tế nhờ hoạt động thanh toán xuất sắc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO