Sacombank Mastercard ra mắt tính năng bảo hiểm mua sắm

Mỹ Quyên| 24/05/2021 14:05
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và tổ chức thẻ quốc tế Mastercard vừa hợp tác ra mắt tính năng bảo hiểm mua sắm (Purchase Protection) và bảo hiểm rủi ro sử dụng ATM (ATM Protection) cho thẻ thanh toán Sacombank Mastercard.

Cụ thể, với bảo hiểm mua sắm, khi mua sắm trực tuyến hoặc trực tiếp tại cửa hàng bất kỳ, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm khi hàng hóa bị hư hại hoặc bị trộm cắp trong vòng 180 ngày kể từ ngày mua hàng (dựa trên hóa đơn) với giá trị bồi thường tối đa 2.250.000 đồng cho mỗi sự kiện/năm; với bảo hiểm rủi ro sử dụng ATM, chủ thẻ sẽ được bồi hoàn tiền nếu bị cướp trong vòng 30 phút sau khi rút tiền tại ATM trên toàn thế giới, đồng thời được bồi hoàn chi phí sơ cấp cứu trong vòng 12 tiếng nếu bị thương tích khi xảy ra vụ cướp với giá trị bồi thường tối đa 2.250.000 đồng cho mỗi sự kiện/năm.

Thẻ thanh toán Sacombank Mastercard sẽ được tự động đăng ký miễn phí 2 tính năng bảo hiểm này.

 

Trước đó, thẻ thanh toán Sacombank Mastercard đã được tích hợp 2 tính năng ưu việt khác là bảo vệ thông tin cá nhân toàn cầu (ID Theft Protection - Alert) và bảo hiểm mua sắm trực tuyến (E-commerce Protection).

Với 4 tính năng trên, chủ thẻ thanh toán Sacombank Mastercard sẽ được bảo vệ toàn diện cả về thông tin cá nhân cũng như các giao dịch qua thẻ. Để yêu cầu bồi thường, chủ thẻ chỉ cần đăng nhập và gửi yêu cầu kèm các tài liệu liên quan qua trang web https://vn.mycardbenefits.com/.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/12/2021 khi mở mới thẻ thanh toán Sacombank Mastercard hoặc chuyển đổi từ thẻ thanh toán nội địa (thẻ từ) sang thẻ thanh toán Sacombank Mastercard (thẻ chip), chủ thẻ sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên và miễn phí rút tiền tại tất cả ATM Sacombank trên toàn quốc.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được miễn phí chuyển khoản đến số tài khoản và thẻ nội địa qua ứng dụng Sacombank Pay đến hết ngày 31/07/2021.

Thẻ thanh toán Sacombank Mastercard được liên kết với tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại Sacombank. Thông qua thẻ, chủ thẻ có thể sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi lúc mọi nơi, thanh toán mua sắm hàng hóa tại máy POS/mPOS, thanh toán trực tuyến và rút tiền mặt tại tất cả ATM Sacombank trên toàn quốc; được giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank Mastercard ra mắt tính năng bảo hiểm mua sắm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO