Tin hội viên

Sacombank Pay là sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2023

Thúy Hằng 14/10/2023 08:45

Ngày 12/10/2023, ứng dụng Sacombank Pay được Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh vinh danh là “Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” năm 2023 vì đã đáp ứng các tiêu chí về ý tưởng sáng tạo, hiệu quả kinh doanh, thế mạnh cạnh tranh… Đây là lần thứ 2 Sacombank vinh dự nhận giải thưởng này từ Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, khẳng định những đóng góp thiết thực của Ngân hàng trong thúc đẩy tiêu dùng cũng như quá trình hội nhập và phát triển kinh tế của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

sacombank-nhan-giai-thuong-spdv-tieu-bieu-tphcm-2023.png
Đại diện Sacombank, ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Tổng Giám đốc (giữa) nhận giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2023” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM bình chọn

Sacombank Pay được đánh giá cao nhờ việc kết hợp các công nghệ hiện đại để trở thành một ứng dụng tài chính tích hợp đầy đủ những tính năng tiện ích của ngân hàng số. Với giao diện thân thiện và thao tác đơn giản, người dùng có thể chủ động quản lý tài chính một cách tối ưu và thực hiện nhiều giao dịch mọi lúc mọi nơi như chuyển tiền, mở tài khoản thanh toán, mở thẻ thanh toán/tín dụng, gửi tiết kiệm, vay tiêu dùng, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua sắm (vé máy bay, vé tàu, vé xe, vé xem phim, đặt khách sạn, đặt đồ ăn, bảo hiểm…), quét mã QR để rút tiền/chuyển tiền/thanh toán… Đặc biệt, Sacombank Pay cho phép mở tài khoản số đẹp/thẻ thanh toán trong 5 giây, mở thẻ tín dụng trong 5 phút, chuyển tiền không cần nhớ số tài khoản với VietQR, kết nối thanh toán không tiếp xúc NFC/Apple Pay…

Ứng dụng được cấp chứng nhận bảo mật PCI DSS - tiêu chuẩn cao nhất, có giá trị trên toàn cầu về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ. Việc 9 năm liên tục bảo vệ thành công chứng nhận này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Sacombank trong việc cải tiến, nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin nhằm đảm bảo đáp ứng và tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về bảo mật dữ liệu, từ đó gia tăng trải nghiệm tối đa cho khách hàng.

Trước đó, ứng dụng Sacombank Pay cũng đã được bình chọn vào Top 10 Sao Khuê năm 2021 – giải thưởng danh giá dành cho 10 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam trong năm 2021. Vừa qua, Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy - Vietnam Economic Times đã vinh danh Sacombank là “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2023 trong hạng mục Tiên phong - Đổi mới - Sáng tạo vì đáp ứng được các tiêu chí về áp dụng đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi hoạt động, tạo ra hiệu quả đột phá, góp phần vào sự tăng trưởng bền vững của Ngân hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank Pay là sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO