Sacombank tăng cường tiện ích thẻ liên kết với sàn thương mại điện tử Tiki

PV| 25/02/2022 14:46
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa tăng cường tiện ích thẻ liên kết Sacombank Tiki Platinum với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Cụ thể, Sacombank hoàn tới 100% phí thường niên (999.000 đồng) năm đầu thay vì 50% như trước đây cho khách hàng lần đầu tiên mở thẻ Sacombank Tiki Platinum và có áp dụng thu 100% phí thường niên, đồng thời có tổng mức chi tiêu tối thiểu 2 triệu đồng (cho phép cộng dồn) tại Tiki và/hoặc Ticketbox trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ thành công; hoàn 3% thay vì 0,5% cho các giao dịch thanh toán online tại đơn vị chấp nhận khác ngoài Tiki và loại hình giao dịch đặc biệt.

Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum được chính thức ra mắt từ tháng 5/2020 với các tính năng nổi bật như: tỷ lệ hoàn tiền cao nhất ngành thương mại điện tử Việt Nam hiện nay với mức hoàn lên đến 15% khi mua sắm trên Tiki; hoàn 100% phí thường niên năm đầu và tặng gói TikiNOW 499.000 đồng/năm khi kích hoạt thẻ và chi tiêu từ 2 triệu đồng tại Tiki. Các năm kế tiếp hoàn 20% phí thường niên khi giao dịch tích lũy đủ 12 triệu đồng/ năm; được hoàn tiền 3% khi khách hàng giao dịch thanh toán online tại các điểm chấp nhận thẻ khác, bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 11,6 tỷ đồng…

Ngoài ra, khách hàng còn được chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo; trả góp lãi suất 0% cho giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi và rút tiền tại ATM Sacombank. Điều kiện mở thẻ là thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng nếu khách hàng sinh sống tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 3 triệu đồng/tháng nếu ở tỉnh thành khác.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank tăng cường tiện ích thẻ liên kết với sàn thương mại điện tử Tiki
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO