Sacombank xây dựng hệ sinh thái đồng hành cùng doanh nghiệp

Minh Ngọc| 11/10/2019 17:47
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Mối quan hệ giữa ngân hàng và doanh nghiệp luôn là mối quan hệ cộng sinh. Ngân hàng chỉ có thể thành công khi khách hàng của mình thành công. Mối quan hệ này càng chặt chẽ thì sẽ hình thành nên sự hợp tác bền vững giữa ngân hàng và doanh nghiệp, đồng thời mang lại giá trị lợi ích chung cho cả đôi bên. Hiểu rõ điều đó, Sacombank luôn nỗ lực trong vai trò là người đồng hành của doanh nghiệp trong xây dựng một hệ sinh thái khách hàng cần gì, Sacombank có nấy.

Từ đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ và tăng cường trải nghiệm…

Trong những năm vừa qua, khu vực doanh nghiệp đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Theo Tổng cục Thống kê, chỉ trong 9 tháng đầu năm nay, GDP Việt Nam tăng 6,98% so với cùng kỳ 2018 với động lực chính là tăng trưởng của ngành công nghiệp và các ngành dịch vụ thị trường. Đây là tốc độ tăng cao nhất tính từ năm 2011 cho thấy khu vực doanh nghiệp nước ta đang từng bước phát triển ổn định dưới sự chỉ đạo hiệu quả và các chính sách của Chính phủ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận tài chính, tín dụng, đầu tư vào công nghệ, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh trong thời đại công nghiệp 4.0.

Xuất phát từ định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, Sacombank đã tập trung nâng cao chất lượng phục vụ và công nghệ hóa các sản phẩm dịch vụ nhằm giúp các khách hàng doanh nghiệp tối ưu hoá hiệu quả sử dụng nguồn vốn, gia tăng năng lực cạnh tranh và mở rộng quy mô hoạt động với tinh thần đồng hành cùng phát triển. Ngoài ra, nguồn vốn luôn là mối quan tâm cấp thiết của các doanh nghiệp để mở rộng sản xuất kinh doanh, song trong thực tế, các doanh nghiệp lại gặp không ít rào cản trong quá trình tiếp cận nguồn vốn. Hiểu được nút thắt đó, từ đầu năm đến nay, Sacombank đã triển khai nhiều chương trình vay vốn với lãi suất ưu đãi có tổng trị giá gần 15.000 tỷ đồng để hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn. 

Sacombank đã tập trung nâng cao chất lượng phục vụ và công nghệ hóa các sản phẩm dịch vụ nhằm giúp các khách hàng doanh nghiệp tối ưu hoá hiệu quả sử dụng nguồn vốn, gia tăng năng lực cạnh tranh và mở rộng quy mô hoạt động với tinh thần đồng hành cùng phát triển

Với xu thế phát triển của công nghệ, Sacombank không ngừng cải tiến và hoàn thiện giải pháp giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua website cũng như dịch vụ Ngân hàng điện tử (NHĐT) giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội kinh doanh. Hiện có hơn 96.000 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ NHĐT của Sacombank để thực hiện tất cả các nhu cầu giao dịch ngân hàng của doanh nghiệp từ thanh toán trong nước đến chuyển tiền quốc tế và trải nghiệm các tiện ích nổi bật khác: chi lương cho nhân viên, thanh toán tiền vay…

Song song với việc cải tiến các tiện ích dịch vụ ngân hàng, Sacombank còn đang triển khai chương trình khuyến mãi “Đồng hành cùng doanh nghiệp” ưu đãi về giá, phí dành cho khách hàng doanh nghiệp với tổng giá trị ưu đãi lên đến 14 tỷ đồng như miễn phí combo dịch vụ tài khoản, giao dịch thanh toán trong nước; giảm tối đa 45% phí tài trợ thương mại, chuyển tiền quốc tế eFT; giảm tối đa 55% phí bảo lãnh với thời gian ưu đãi đến 31/03/2020. Đồng thời, khách hàng doanh nghiệp sẽ được tích điểm đổi quà tặng giá trị, bao gồm: máy tính Macbook Pro, Apple Ipad Pro, Apple watch, Apple Airpod…

đến tri ân đồng hành

Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), tất cả khách hàng doanh nghiệp của Sacombank được giảm ngay 30% phí dịch vụ khi thực hiện các giao dịch tại quầy hoặc qua ngân hàng điện tử từ ngày 14/10 đến 20/10/2019. Bên cạnh đó, hơn 2.000 khách hàng doanh nghiệp gắn bó lâu năm và có đóng góp cao cho Sacombank cũng được nhận các phần quà có giá trị. Đối với các khách hàng nữ doanh nhân hạng VIP, Sacombank gửi tặng gói chăm sóc sức khỏe cao cấp nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Ngày Doanh nhân Việt Nam, vào ngày 12/10/2019, Sacombank tổ chức giải tennis giao lưu để đặc biệt tri ân các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía Nam bởi những đóng góp của họ dành cho cộng đồng xã hội cũng như bởi sự tín nhiệm đồng hành dành cho Sacombank trong thời gian qua. Thông qua chương trình, Sacombank lan toả tinh thần Sức trẻ của mình đến với quý khách hàng thân thiết, đồng thời khuyến khích việc rèn luyện thể thao và tạo sân chơi kết nối giữa các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực, để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm thương trường và tạo dựng các cơ hội hợp tác trong tương lai. Giải đấu quy tụ sự tham gia của hơn 120 vận động viên là các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp và lãnh đạo Sacombank với tổng giá trị giải thưởng lên đến 350 triệu đồng.

“Sacombank luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất và kỳ vọng cùng doanh nghiệp xây dựng hệ sinh thái gắn kết, hỗ trợ nhau để không chỉ đem lại sự phát triển riêng cũng như chuỗi giá trị của 2 bên: Doanh nghiệp và Ngân hàng", đại diện Sacombank chia sẻ. 

Có thể nói, việc liên tục cải tiến các dịch vụ ngân hàng hiện đại giúp doanh nghiệp gia tăng sự trải nghiệm và quản trị chi phí một cách hiệu quả là minh chứng cho quyết tâm đồng hành cùng phát triển lâu dài với doanh nghiệp của Sacombank.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sacombank xây dựng hệ sinh thái đồng hành cùng doanh nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO