Shinhan Finance cung cấp các giải pháp tài chính cho các Nhà bán hàng của TIKI

Trần Hải| 17/08/2022 14:07
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa đồng hành cùng Công ty TNHH TI KI (TIKI) triển khai thành công sự kiện Ngày hội nhà bán hàng TIKI 2022 tại Trung tâm tổ chức hội nghị Gem Center với sự tham gia của hơn 1000 đại điện nhà bán hàng.

nhan-vien-shinhan-finance-gioi-thieu-va-tu-van-cac-san-pham-dich-vu-tai-chinh-cho-cac-nha-ban-hang.jpg

Ngày hội nhà bán hàng TIKI 2022 - Seller Conference 2022 – TikiVERSE - là sự kiện chia sẻ về Chiến lược phát triển năm 2022 dành cho tất cả nhà bán hàng đã, đang và sẽ kinh doanh trên Sàn thương mại điện tử TIKI. Điểm nổi bật của Ngày hội nhà bán hàng TIKI 2022 là Astra, MakeSense - Giải pháp marketing toàn diện, giải pháp TikiNOW Smart Logistics (TNSL), Giải Pháp Tài Chính & Tiki360 nhằm đáp ứng các nhu cầu phong phú của nhà bán hàng, đa dạng hóa sản phẩm và các giải pháp tài chính hiệu quả dành cho nhà bán hàng.

nha-ban-hang-huong-ung-cac-hoat-dong-thu-vi-cua-shinhan-finance.jpg

Tham gia sự kiện, Shinhan Finance đóng vai trò là đơn vị tài trợ và là đối tác tài chính duy nhất đồng hành cùng TIKI. Tại đây, Shinhan Finance đã giới thiệu, tư vấn và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính cho các nhà bán hàng.

Mới đây, Shinhan Finance vừa ra mắt sản phẩm vay tiêu dùng dành riêng cho các nhà bán hàng TIKI với thủ tục giải ngân đơn giản. Theo đó, các nhà bán hàng không cần chứng minh thu nhập với Shinhan Finance, dựa trên doanh thu bán hàng từ hệ thống TIKI, Shinhan Finance sẽ cấp hạn mức tín dụng lên đến 100 triệu đồng áp dụng cho các nhà bán hàng có thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên.

nhan-vien-shinhan-finance-gioi-thieu-va-tu-van-cac-san-pham-tai-chinh-cho-nha-ban-hang.jpg

Nhân dịp này, đại diện của Shinhan Finance, ông Kim Chul Soo, Giám đốc Khối Phát triển Sản phẩm chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy ngành thương mại điện tử tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và vươn lên mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế của đất nước. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng các sản phẩm dịch vụ ứng dụng trên các nền tảng công nghệ được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của từng nhóm khách hàng riêng biệt, chúng tôi tin tưởng rằng Shinhan Finance cùng với TIKI – một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam sẽ hỗ trợ các nhà bán hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển kinh doanh của khách hàng”.

Chia sẻ về chiến lược hợp tác với Shinhan Finance, đại diện TIKI, ông Lương Tuấn Thành, Giám Đốc Cấp Cao Kỹ Sư Phát Triển Sản Phẩm Giải Pháp Tài Chính cho biết: “Shinhan Finance là một trong những đơn vị tài chính uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng Giải pháp Tài Chính & Tiki360 – Sản phẩm tài chính mới nhất từ TIKI và Shinhan Finance - sẽ mang đến trải nghiệm giải pháp tài chính tích hợp công nghệ tiện lợi, tối giản và nhanh chóng hơn cho nhà bán hàng TIKI.”

nha-ban-hang-tham-gia-cac-hoat-dong-thu-vi-tai-gian-hang-shinhan-finance.jpg

Cùng chung mục tiêu và lý tưởng là tạo nên những trải nghiệm mới, giá trị mới cho khách hàng, Shinhan Finance và TIKI hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giải pháp phát triển tối ưu không chỉ cho những nhà bán hàng tại sàn TIKI mà còn góp phần phát triển và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam với một tương lai được đảm bảo về tài chính. Trong kế hoạch dài hạn, Shinhan Finance và TIKI sẽ tiếp tục triển khai các ý tưởng đổi mới sáng tạo hiệu quả và tăng thêm tính đa dạng cho các sản phẩm, dịch vụ hơn nữa nhằm tận dụng tối đa hiệu quả nguồn lực của cả hai bên, từ đó mang đến nhiều giải pháp tài chính toàn diện hơn cho người dân Việt Nam.

nha-ban-hang-tham-gia-hoat-dong-tai-gian-hang-shinhan-finance.jpg

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ Khách hàng tốt nhất Việt Nam.
Ngày 11/8/2022 vừa qua, tại lễ trao giải “HR Asia Award 2022”, Shinhan lại vừa được xướng tên tại hạng mục giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, đánh dấu cột mốc 3 năm liên tiếp phát triển vững mạnh, và là minh chứng về sự cam kết của Shinhan Finance với quan điểm “Con người là nhân tố cốt lõi tạo nên sự thành công và vững mạnh của SVFC”.

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Shinhan Finance cung cấp các giải pháp tài chính cho các Nhà bán hàng của TIKI
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO