Shinhan Finance giảm 0,6% lãi suất cố định cho khách hàng vay mua ô tô

P.V| 16/03/2022 11:06
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ ngày 10/3/2022, Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) áp dụng chính sách ưu đãi giảm 0,6% lãi suất cho khách hàng đăng ký vay mua ô tô tại các Chi nhánh của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải và Công ty con của Công ty TNHH Thaco Auto (THACO).

Shinhan Finance giảm 0,6% lãi suất cố định cho khách hàng vay mua ô tô tại hệ thống THACO

Chính sách ưu đãi giảm 0,6% lãi suất được áp dụng cố định trong suốt thời gian vay. Qua đó, Shinhan Finance sẽ giúp khách hàng an tâm cho kế hoạch tài chính dài hạn, hiện thực hóa được ước mơ sở hữu xế hộp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh ưu đãi dành cho khách hàng khi vay mua ô tô, Shinhan Finance tiếp tục xây dựng những chính sách hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Shinhan Finance.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ 2006, đến nay Shinhan Finance đã cung cấp cho hơn 1 triệu khách hàng tại 31 tỉnh, thành phố những giải pháp tài chính đa dạng, vượt trội.

Với cam kết giúp hàng triệu người dân Việt Nam ngày càng thành công, góp phần tạo nên một Việt Nam thịnh vượng và phát triển bền vững, Shinhan Finance sẽ không ngừng kiến tạo những giải pháp tài chính ưu việt và những đóng góp có ý nghĩa đến cộng đồng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, giá trị mới.

Chi tiết về chính sách ưu đãi lãi suất tham khảo tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Shinhan Finance giảm 0,6% lãi suất cố định cho khách hàng vay mua ô tô
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO