Sản phẩm, dịch vụ

Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc cùng thẻ kép quốc tế VietinBank Eliv3

Nguyễn Nhị 27/04/2024 08:07

VietinBank mang đến giải pháp hoàn hảo giúp bạn cân bằng cuộc sống và tận hưởng từng khoảnh khắc trọn vẹn: thẻ kép ghi nợ và tín dụng quốc tế VietinBank Mastercard Eliv3 với chương trình hoàn tiền hấp dẫn lên đến 15% cho các lĩnh vực thiết yếu như giải trí, du lịch, y tế, giáo dục, mua sắm trực tuyến, siêu thị.

Thẻ VietinBank Mastercard Eliv3 là chìa khóa mở ra cánh cửa trải nghiệm phong phú và tiết kiệm chi tiêu hiệu quả. Với chương trình hoàn tiền lên đến 15% cho các lĩnh vực thiết yếu, bạn có thể thoải mái tận hưởng niềm vui giải trí, khám phá những vùng đất mới, chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, đầu tư cho tương lai con trẻ hay mua sắm tiện lợi mà không lo lắng về gánh nặng tài chính.

eliv3-2024-fb.jpg

Giải trí: Thỏa sức xem phim bom tấn, mua vé nhạc hội, tham gia sự kiện thể thao và nhận hoàn tiền lên đến 15% cho những phút giây giải trí tuyệt vời.

Du lịch: Khám phá những vùng đất mới, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cùng gia đình và bạn bè với chương trình hoàn tiền lên đến 15% cho các khoản đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch.

Y tế: Chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình một cách tốt nhất với chương trình hoàn tiền lên đến 15% cho chi phí khám chữa bệnh, mua thuốc,...

Giáo dục: Đầu tư cho tương lai con trẻ với chương trình hoàn tiền lên đến 15% cho chi phí đóng học phí, mua sách vở, dụng cụ học tập,...

Siêu thị: Mua sắm các thực phẩm thiết yếu và ưu đãi hoàn tiền 5% khi đi mua tại các siêu thị

Mua sắm trực tuyến: Mua sắm tiện lợi tại các trang thương mại điện tử uy tín và tận hưởng chương trình hoàn tiền lên đến 5% cho mọi đơn hàng.

Không dừng lại ở đó, thẻ VietinBank Mastercard Eliv3 còn tiếp tục hoàn tiền không giới hạn 0,1% cho các ngành hàng, dịch vụ khác. Chính sách vượt trội này sẽ giúp các chủ thẻ tiết kiệm tối đa các khoản chi tiêu và tận hưởng cuộc sống siêu “lãi” mà thẻ Eliv3 dành cho bạn.

Hơn cả những ưu đãi hoàn tiền, thẻ VietinBank Mastercard Eliv3 còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích vượt trội khác như: Miễn/Hoàn phí thường niên trọn đời theo điều kiện chi tiêu, miễn phí lãi suất trong vòng 55 ngày, tích lũy điểm đổi quà hấp dẫn, thanh toán tiện lợi, an toàn tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc, tham gia các chương trình khuyến mãi độc quyền và hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo 24/7.

Đăng ký mở thẻ VietinBank Mastercard Eliv3 vô cùng đơn giản và nhanh chóng: truy cập ứng dụng VietinBank iPay và mở thẻ hoàn toàn online hoặc đến các chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và hoàn tất thủ tục đăng ký. Kích hoạt thẻ và bắt đầu sử dụng ngay để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc cùng thẻ kép quốc tế VietinBank Eliv3
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO