(thitruongtaichinhtiente.vn) - Sun Life vừa ra mắt sản phẩm SUN – Sống Mới trong đó có những tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng các thách thức mới và phù hợp với người dân trong xã hội hiện tại như bảo vệ sức khỏe trước bệnh hiểm nghèo và bảo vệ tài chính cho gia đình ba thế hệ.

Khác với những sản phẩm bảo hiểm thuộc dòng liên kết chung trước đây, khi thiết kế SUN - Sống Mới, Sun Life đã mở rộng phạm vi bảo vệ cho khách hàng khi chi trả đến ba bệnh hiểm nghèo/tai nạn nguy hiểm hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm ung thư đe dọa tính mạng, suy thận giai đoạn cuối, chấn thương sọ não nghiêm trọng*.

 

Điều này giúp nhiều khách hàng được bảo vệ hơn. Thêm vào đó, khi có chẩn đoán mắc phải một trong ba bệnh/tai nạn nêu trên, khách hàng sẽ nhận ngay khoản hỗ trợ tài chính lên đến một tỷ đồng*để chữa trị sớm nhằm tăng cơ hội phục hồi tốt nhất.

Bên cạnh đó, chu toàn trách nhiệm tài chính đối với cả 3 thế hệ trong gia đình trước những rủi ro không lường trước là một trong những mối quan tâm lớn nhất của người trụ cột. SUN - Sống Mới được thiết kế với đa tầng bảo vệ nhằm giúp người chủ gia đình sống trọn yêu thương. Khi gia đình phải đối diện với tình huống mất mát - người được bảo hiểm gặp thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, người phụ thuộc được chi trả thêm lên đến 25% số tiền bảo hiểm nhằm trang trải cuộc sống trong thời gian sắp tới. Đây là quyền lợi đầu tiên và duy nhất gắn liền với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay ở Việt Nam.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với SUN - Sống Mới, chúng tôi tự hào ra mắt 2 quyền lợi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để sẻ chia những mối quan tâm hàng đầu mà khách hàng trông đợi: gia đình và sức khỏe. SUN - Sống Mới chính là giải pháp “thay đổi cuộc chơi” của bảo hiểm nhân thọ và chúng tôi rất hứng khởi được giới thiệu sản phẩm này đến tất cả mọi người.”

Thông tin về giải pháp SUN - Sống Mới có thể tham khảo tại đây.

*: áp dụng với chương trình đặc biệt

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
SUN - Sống Mới: Chắp cánh cho hành trình khác biệt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO