Techcombank được vinh danh Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất ngành tài chính - ngân hàng”

Cường Phạm| 06/11/2020 10:45
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được vinh danh Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất ngành tài chính - ngân hàng” trong 5 năm liên tiếp (2016-2020) và Top 50 doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn, theo đánh giá xếp hạng từ tổ chức Anphabe và Intage.

Đại diện của Techcombank nhận giải Nơi làm việc tốt nhất ngành tài chính - ngân hàng

Với chiến lược nhân sự xuất sắc, Techcombank được Hội đồng đánh giá cao với các chính sách phúc lợi, chế độ đãi ngộ hàng đầu thị trường nguồn nhân lực.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, chỉ số hấp dẫn của thương hiệu tuyển dụng Techcombank cao hơn 1,5 lần chỉ số trung bình của ngành và nhiều chỉ số như mức độ thu hút nhân sự đạt đến 97.9%.

Những điểm nổi bật về thương hiệu tuyển dụng giúp Techcombank nổi trội trong danh sách hơn 550 ứng viên được xếp hạng gồm: ban lãnh đạo xuất sắc, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, tính tuân thủ và toàn vẹn, và kết quả kinh doanh xuất sắc.

“Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là chương trình khảo sát thường niên uy tín thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp và các tập đoàn lớn đang hoạt động tại Việt Nam. Năm nay, khảo sát được đo lường tại 559 doanh nghiệp thuộc 20 lĩnh vực ngành nghề với sự tham gia của hơn 71.000 người đi làm có kinh nghiệm.

Kết quả khảo sát được đưa ra dựa trên 45 tiêu chí đánh giá liên quan đến các vấn đề như lương thưởng phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa và giá trị của tổ chức, đội ngũ lãnh đạo, chất lượng công việc, cuộc sống và danh tiếng công ty.

Chính sách đãi ngộ và chiến lược nhân sự xuất sắc là một trong những trụ cột bền vững cho sự phát triển vượt bậc của Techcombank. “Techcombank luôn xác định con người là tài sản sản quý giá nhất của tổ chức, vì vậy, nhân sự là một trụ cột chiến lược cho sự phát triển bền vững của ngân hàng. Vì vậy, Top 2 nơi làm việc tốt nhất ngành tài chính ngân hàng trong 5 năm liên tiếp là một minh chứng cho những nỗ lực của Techcombank trong việc xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, hiện đại và hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho CBNV”, bà Nikki Đặng Mỹ Quyên, Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực Techcombank chia sẻ.

Trước đó, Techcombank vinh dự trở thành một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020” do Tạp chí HR Asia bình chọn trong lần đầu tiên tham dự giải thưởng quốc tế danh giá này. Hồi đầu năm 2020, Techcombank cũng được vinh danh top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Techcombank được vinh danh Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất ngành tài chính - ngân hàng”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO