Thanh toán bằng điểm thưởng với thẻ tín dụng Sacombank

Sao Mai| 26/04/2021 17:43
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ nay các chủ thẻ tín dụng cá nhân đã xác thực tài khoản Sacombank Pay có thể dễ dàng thanh toán các chi tiêu bằng điểm thưởng với thẻ tín dụng Sacombank.

 

Điểm thưởng để thanh toán cho các giao dịch phát sinh tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) là điểm thưởng thuộc chương trình Sacombank Sapphire. Với mỗi chi tiêu qua thẻ, chủ thẻ sẽ nhận được thông báo trên Sacombank Pay để xác nhận về việc quy đổi, số tiền giao dịch sẽ được hoàn ngay vào thẻ tín dụng.

Ngoài ra, điểm thưởng tích lũy còn có thể sử dụng để quy đổi nhiều quà tặng giá trị như tiền mặt, phiếu quà tặng/phiếu mua sắm, dặm thưởng/dặm xét hạng Vietnam Airlines, thẻ cào điện thoại… Mỗi quà tặng có giá trị tương ứng với số điểm tích lũy khách hàng đạt được. Khách hàng có thể đổi quà bằng cách: Qua Sacombank Pay, qua website Sacombank, gọi Trung tâm Dịch vụ khách hàng.  Khách hàng tra cứu điểm thưởng và thể lệ đổi quà tại website https://khachhangthanthiet.sacombank.com.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thanh toán bằng điểm thưởng với thẻ tín dụng Sacombank
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO