Trao giải chương trình bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020”

H.Quyên| 08/12/2020 15:35
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Sau khi kết thúc chương trình bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020” với ngôi vị quán quân thuộc về Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), ngày 5/7/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam (UB Group) - Đơn vị chủ quản của trang tin điện tử Banker.vn và Fanpage “Bankers có gì vui?” đã tổ chức trao giải tại Hà Nội.

BTC cùng đại diện các ngân hàng

Lễ trao giải diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, cùng sự tham gia của đại diện các ngân hàng đạt giải.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Vũ Việt Hưng - Tổng Giám đốc UBGroup - chia sẻ: “Chương trình bình chọn thực sự là một điều bất ngờ và nằm ngoài sự tưởng tượng của ban tổ chức (BTC) bởi hiệu ứng và lượt tương tác mang lại. Cuộc thi đã giúp cho các ngân hàng nâng cao thương hiệu, tăng mạnh sự gắn kết và trỗi dậy sự tự hào của cán bộ nhân viên (CBNV) mỗi ngân hàng. Đồng phục hàng ngày, các bạn mặc có thể thấy là một điều quen thuộc, bình thường, nhưng khi tham gia vào chương trình bình chọn, bộ đồng phục đã khiến màu cờ sắc áo và niềm tin tăng mạnh trong mỗi CBNV của các ngân hàng. Sự hưởng ứng, ủng hộ của các cấp lãnh đạo trong mỗi ngân hàng đã khiến cho chương trình bình chọn thực sự trở thành cuộc chơi đầy ý nghĩa”.

Ông Vũ Việt Hưng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam phát biểu tại lễ trao giải

Tham gia đêm trao giải, đại diện các ngân hàng bày tỏ sự hào hứng với những cuộc thi mà UBGroup tổ chức bởi sự văn minh và hiệu ứng mà các hoạt động mang lại. Các ngân hàng hy vọng, sẽ có nhiều cuộc thi như thế nữa được tổ chức, không chỉ online mà cả offline để các ngân hàng có cơ hội được giao lưu, tăng sự gắn kết và tương tác với nhau.

Quà tặng của chương trình cho các ngân hàng được giải năm nay là bức tranh lưu niệm làm hoàn toàn bằng đá quý tự nhiên như: ruby, sapphire… với logo ngân hàng, tên giải thưởng được đặt hàng riêng từ các nghệ nhân truyền thống lành nghề của vùng đất ngọc Lục Yên, Yên Bái. Sản phẩm do Công ty Cổ phần Trang sức và đá quý Việt Nam (VNJE) tài trợ.

Ông Bùi Hoài Nam – Phó bí thư Đoàn chuyên trách, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Thanh niên VietinBank

Chia sẻ sau khi nhận giải Quán quân, ông Bùi Hoài Nam – Phó bí thư Đoàn chuyên trách, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Thanh niên VietinBank bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến BTC chương trình đã tạo nên sân chơi hấp dẫn, giúp các cán bộ, nhân viên ngành Ngân hàng, trong đó có VietinBank thêm gắn kết hơn. Đồng thời, chương trình còn trở thành một kênh truyền thông để các ngân hàng có điều kiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Ông Trần Công Quỳnh Lân – Phó TGĐ kiêm CIO và CDO của Vietinbank đã chia sẻ: “Đồng phục của mỗi ngân hàng luôn đẹp nhất trong mắt của nhân viên ngân hàng đó, vì nó không chỉ đơn giản là một bộ quần áo đẹp, mà còn là niềm tin, là màu cờ sắc áo, là tình cảm anh em đồng đội, là sự gắn bó hàng ngày trong cùng lý tưởng công việc. Và đồng phục chúng ta ngày càng đẹp hơn khi chúng ta làm tốt công việc của mình hơn. Chúc tất cả mọi người ngày càng làm đẹp hơn cho đồng phục của mình”.

Cũng trong buổi lễ trao giải, đại diện Truyền thông của UB Group đã chia sẻ kế hoạch hoạt động năm 2021 về truyền thông với rất nhiều các cuộc thi, cuộc giao lưu gắn kết giữa các ngân hàng với nhau trên tiền đề sự thành công của chương trình bình chọn đồng phục yêu thích nhất 2020. Qua đó, các ngân hàng gần gũi hơn với khách hàng, nâng cao định vị thương hiệu của mình cũng như đẩy mạnh hoạt động truyền thông nội bộ tại đơn vị.

Đêm trao giải đã diễn ra thành công trong không khí đầy ấm áp, thân thiện và gắn kết giữa các Ngân hàng. Đây cũng là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam tổ chức một cuộc thi ở quy mô lớn như vậy. Thành công này chính là động lực để BTC triển khai thực hiện các chương trình tiếp theo năm 2021.

Danh sách giải thưởng các ngân hàng được trao trong đêm Gala trao giải:

+ Quán quân Chương trình Ngân hàng có đồng phục được yêu thích nhất 2020: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank).

+ Á quân Chương trình bình chọn Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất: Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB).

+ Đồng phục Ngân hàng Ấn tượng nhất: Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank).

+ Đồng phục Ngân hàng Hiện đại nhất: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

+ Đồng phục Ngân hàng Năng động nhất: Ngân hàng TMCP Hà Nội - Sài Gòn (SHB).

+ Đồng phục Ngân hàng Độc đáo nhất: Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB).

+ Đồng phục Ngân hàng Thanh lịch nhất: Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank).

+ Đồng phục Ngân hàng Trẻ trung nhất: Ngân hàng TMCP Liên Việt (LienVietPostBank).

+ Đồng phục Ngân hàng Màu sắc nhất: Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank).

+ Đồng phục Ngân hàng Cá tính nhất: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank).

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh ấn tượng của đêm trao giải chương trình bình chọn “Đồng phục ngân hàng được yêu thích nhất 2020”:

Ngân hàng có đồng phục được yêu thích nhất 2020: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Đồng phục Ngân hàng Năng động nhất: Ngân hàng TMCP Hà Nội - Sài Gòn

Đồng phục Ngân hàng Màu sắc nhất: Ngân hàng TMCP Nam Á

Đồng phục Ngân hàng Độc đáo nhất: Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam

Đồng phục Ngân hàng Thanh lịch nhất: Ngân hàng TMCP Quân đội

Đồng phục Ngân hàng Ấn tượng nhất: Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Chương trình bình chọn Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất năm 2020 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển UB Việt Nam (UB Group) - thành viên Hiệp hội Ngân hàng trên hai kênh truyền thông là trang tin điện tử Banker.vn và Fanpage Bankers có gì vui?. Chương trình diễn ra từ ngày 8/10/2020 đến ngày 11/11/2020 với sự có mặt của 35 bộ đồng phục của 35 ngân hàng. Chương trình đã thu hút 10.347.000 lượt người tiếp cận, 2.311.000 lượt tương tác bình chọn.

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trao giải chương trình bình chọn “Đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất 2020”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO