VIB ra mắt thẻ đồng thương hiệu LazCard hoàn đến 50% trên Lazada

Thùy Trang| 03/01/2023 10:00
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt dòng thẻ mới LazCard với đặc quyền hoàn đến 50% trên nền tảng thương mại điện tử Lazada Việt Nam và những công nghệ thẻ lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam bởi VIB, mang đến trải nghiệm mua sắm – mở thẻ – thanh toán nhanh chóng, an toàn và liền mạch. Đây là dòng thẻ đồng thương hiệu VIB hợp tác cùng Visa và nền tảng thương mại điện tử Lazada.

Chia sẻ về sự kiện ra mắt thẻ LazCard, bà Trần Thu Hương, Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết, với định vị trên thị trường thẻ là ngân hàng dẫn đầu xu thế, VIB không ngừng đầu tư, nghiên cứu và hợp tác cùng các đối tác hàng đầu Việt Nam và trên thế giới trong các lĩnh vực để sáng tạo những dòng thẻ với công nghệ hiện đại, tính năng khác biệt, mang lại lợi ích vượt trội và chưa từng có cho mọi chi tiêu của người dùng.

“Sự hợp tác cùng Visa và Lazada ra mắt LazCard - dòng thẻ Ecom hàng đầu hiện nay không chỉ mang lại giá trị cho khách hàng mà một lần nữa khẳng định vị thế VIB – Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, dẫn đầu trong việc mang lại các giải pháp thông minh cho khách hàng. Đây đồng thời là bước tiến tiếp theo của chúng tôi trên hành trình hướng tới xã hội không tiền mặt”, bà Trần Thu Hương chia sẻ.

Ông Đặng Anh Dũng, Phó Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam cho biết, Thẻ LazCard là sáng kiến tiếp theo của Lazada cùng các đối tác trong hành trình mang tới trải nghiệm mua sắm thông suốt và tiện nghi cho khách hàng.

“Chúng tôi hi vọng chiếc thẻ này sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng bởi những ưu đãi ấn tượng cùng quy trình mở thẻ nhanh chóng, an toàn và dễ dàng. Với vai trò là nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác để mang thêm nhiều dịch vụ thanh toán mới, từ đó đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng”, ông Đặng Anh Dũng bày tỏ.

VIB ra mắt thẻ đồng thương hiệu LazCard hoàn đến 50% trên Lazada

Hoàn đến 50% trên Lazada

Với tỷ lệ hoàn đến 50% cho mua sắm trực tuyến, LazCard là dòng thẻ Ecom hàng đầu hiện nay. Tỷ lệ hoàn này bao gồm 20% là tích lũy điểm để hoàn tiền ngay khi chi tiêu và 30% từ voucher ưu đãi mua sắm trực tuyến qua Lazada vào thứ 6 hàng tuần và các ngày đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ LazCard.

Theo đó, chủ thẻ LazCard tích lũy điểm thưởng tương ứng đến 20% vào ngày sinh nhật và 15% vào mọi ngày khác trong năm đối với chi tiêu qua Lazada, tối đa 800.000 điểm thưởng cho mỗi kỳ sao kê.

Với ưu đãi 30% từ voucher mua sắm, chủ thẻ LazCard sử dụng voucher sẽ được giảm ngay 150.000 đồng cho đơn hàng từ 450.000 đồng vào mỗi thứ 6 hàng tuần, giảm ngay 1 triệu cho đơn hàng từ 3 triệu đồng vào các ngày đặc biệt như sinh nhật Lazada, ngày đôi của tháng …

Dòng thẻ đồng thương hiệu với công nghệ thẻ tích hợp đầu tiên của Visa tại Việt Nam

LazCard là thẻ đồng thương hiệu đầu tiên tích hợp thẻ thanh toán quốc tế và thẻ tín dụng trên cùng một chip, một phôi thẻ của Visa tại thị trường Việt Nam. Với công nghệ này, chủ thẻ luôn có thể sử dụng đa nguồn tiền từ hạn mức thẻ tín dụng và tài khoản thanh toán, mang đến trải nghiệm thanh toán không tiền mặt khác biệt.

Công nghệ thẻ tích hợp cũng hỗ trợ người dùng sở hữu ngay thẻ LazCard mà không phải chứng minh thu nhập, không cần có lịch sử tín dụng,.... Nếu chưa đủ điều kiện mở thẻ tín dụng, người dùng sử dụng tính năng thanh toán quốc tế trong LazCard như một thẻ thanh toán thông thường để tận hưởng đặc quyền thanh toán không tiền mặt hoàn toàn miễn phí trong năm đầu. Hạn mức tín dụng sẽ được tự động cấp khi khách hàng đạt điều kiện của VIB, chi tiêu càng nhiều hạn mức càng cao.

Công nghệ tài chính nhúng (Embedded Finance) với Miniapp lần đầu tiên được Lazada triển khai tại Việt Nam

Từ ngày 3/1, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ LazCard hoàn toàn trực tuyến trên website VIB hoặc tại Miniapp được tích hợp ngay trên ứng dụng Lazada. Miniapp cho phép kết nối liên thông từ bước đăng ký mở thẻ đến khi được phê duyệt và sử dụng với thời gian chỉ trong vòng 15-30 phút và thậm chí có thể nhanh hơn.

Đây là ứng dụng của công nghệ tài chính nhúng (embedded finance), 1 trong 6 xu hướng fintech trong năm 2022 bên cạnh Blockchain, web3, thương mại điện tử xuyên biên giới, siêu ứng dụng và AI & máy học. Ứng dụng này được VIB và Lazada phối hợp triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam, giúp liên kết ngân hàng vào hệ sinh thái thanh toán của một đối tác Ecom hàng đầu trong nước và khu vực.

Ưu đãi 24/7 cho chủ thẻ LazCard

Từ ngày 10/1, thẻ LazCard chính thức được phát hành. Ngay khi mở thẻ LazCard thành công, lưu thông tin thẻ và chi tiêu từ 1 triệu đồng trên Lazada trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, khách hàng nhận ngay e-voucher Lazada 500.000 đồng. VIB tiếp tục tặng chủ thẻ e-voucher Lazada 100.000 đồng vào ngày sinh nhật của khách hàng và e-voucher freeship mỗi tháng chỉ dành riêng cho chủ thẻ LazCard.

Chủ thẻ LazCard đồng thời được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn 24/7 từ các đối tác VIB trên toàn quốc. Cho dịp mua sắm cuối năm và Tết, VIB đang ưu đãi hoàn tiền đến 3 triệu đồng cho các giao dịch tại Parkson Lê Thánh Tôn, Q1, TP Hồ Chí Minh; giảm đến 1 triệu đồng trên Lazada, Shopee, Tiki; giảm đến 10 triệu đồng khi mua trang sức TJC; giảm đến 20% ẩm thực, giải trí, du lịch tại Agoda, IVIVU, Trip.com, Zoomcar…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
VIB ra mắt thẻ đồng thương hiệu LazCard hoàn đến 50% trên Lazada
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO