Tin hội viên

Vietbank tăng cường các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Lưu Ngọc 07/07/2023 - 08:42

Trong bối cảnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh tiếp tục có xu hướng phục hồi ngày càng tích cực, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh đã triển khai xây dựng phần mềm cung ứng số tài khoản ngân hàng miễn phí cho doanh nghiệp với sự tham gia của các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố, trong đó có Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB).

hinh-vietbank-tai-khoan-sieu-uu-dai.jpg

Theo đó, Vietbank sẽ triển khai nhiều chương trình, gói tín dụng ưu đãi, cho vay với lãi suất linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, các lĩnh vực ưu tiên tiếp cận, từ đó giúp tối ưu hóa chi phí hoạt động và tăng hiệu quả kinh tế.

Vietbank sẽ cung cấp đường dẫn tạo tài khoản thanh toán và các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp trên Cổng thông tin doanh nghiệp của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh (https://doanhnghiep.hochiminhcity.gov.vn/).

hinh-vietbank-tu-van-kh.jpg

Cụ thể: tặng tài khoản số đẹp VB PRO trị giá 100 triệu đồng với các ưu đãi như miễn 100% phí giao dịch tại quầy và online, miễn 100% phí chi lương, miễn 100% phí nộp tiền ngân sách nhà nước; tặng thẻ ghi nợ quốc tế Vietbank Visa dành cho doanh nghiệp; tặng thẻ tín dụng quốc tế Vietbank Luxury dành cho chủ doanh nghiệp.

Hiện Vietbank đã và đang đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng các dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng như: mở tài khoản trực tuyến, đăng ký vay vốn online 24/7, tra cứu chứng từ online... nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả sử dụng nguồn vốn, gia tăng năng lực cạnh tranh và tính chủ động trong công tác quản lý tài chính. Vietbank cũng đã đầu tư thiết kế mô hình phê duyệt phù hợp theo nhu cầu doanh nghiệp với các phương thức xác thực đa dạng, tính bảo mật cao.

Bên cạnh đó, thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước trong tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn cho các doanh nghiệp, Vietbank liên tục rà soát và điều chỉnh lãi suất ở mức phù hợp với đặc thù của từng ngành nghề, quan hệ tín dụng, khẩu vị rủi ro… để hỗ trợ doanh nghiệp. Ngoài ra, Vietbank còn chú trọng tăng cường hợp tác với các hiệp hội, các tổ chức có hệ sinh thái đa dạng để tối ưu hóa sự đồng hành, hỗ trợ của ngân hàng đối với các doanh nghiệp.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietbank tăng cường các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO