Vietcombank khuyến khích khách hàng sử dụng OTT Alert thay thế SMS để tiết kiệm chi phí

Hoàng Duy| 21/02/2022 17:05
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank cho biết từ ngày 25/12/2021 ngân hàng này đã thông báo về việc điều chỉnh biểu phí dịch vụ ngân hàng điện tử và chính sách dịch vụ tài khoản dành cho khách hàng cá nhân áp dụng từ ngày 1/1/2022.

 

Vừa qua, một số khách hàng của Vietcombank thắc mắc về việc ngân hàng “đột ngột” tăng phí đối với với dịch vụ nhận tin nhắn chủ động qua SMS. Trước thắc mắc của khách hàng, Vietcombank cho biết, việc thay đổi biểu phí dịch vụ đã được thông báo tới khách hàng trên các kênh App, Email, Website cho tất cả các khách hàng và gửi tin nhắn trực tiếp tới những khách hàng có số lượng nhận tin nhắn cao căn cứ vào lịch sử sử dụng trong 3 tháng 10-11-12/2021.

Để hỗ trợ khách hàng, Fanpage Vietcombank vừa đăng lại thông báo đã được đăng tải trên website Vietcombank từ ngày 25/12/2021 về việc miễn phí duy trì dịch vụ và phí chuyển tiền trên VCB Digibank, điều chỉnh phí duy trì dịch vụ nhận tin nhắn chủ động qua SMS (dịch vụ SMS chủ động)

Đồng thời, Vietcombank nhấn mạnh, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, thay thế SMS chủ động bằng việc đăng ký tính năng OTT Alert ngay trên VCB Digibank. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và được đăng ký nhanh chóng ngay trên ứng dụng VCB Digital.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietcombank khuyến khích khách hàng sử dụng OTT Alert thay thế SMS để tiết kiệm chi phí
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO