Thứ 4, 21/04/2021
  • VN-Index: 1,268.28+7.7+0.61%
  • HN-Index: 296.48+0.73+0.25%

Vietcombank

Hành trình tuổi 20

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Khi chúng ta trải qua mọi chuyện mới hiểu hết được giá trị của những gì đã từng trải nghiệm, bởi hồi ức xưa cũ trở thành bằng chứng cho sự trưởng thành để đạt được những gì của hiện tại. Từ một phòng giao dịch nhỏ, trưởng thành và trở thành một chi nhánh vững mạnh…

Bắc Tân Uyên trong tim

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trong những ngày đầu thành lập chi nhánh, cá nhân tôi và những anh chị em khác đã gặp khó khăn và thách thức trong việc đưa hình ảnh của Vietcombank đến với mọi người và mang mọi người đến với ngân hàng chúng tôi bởi lẽ mọi người vẫn còn e dè đối với một địa chỉ mới mẻ như vậy. Nhưng dù có khăn đến mấy, thì tất cả chúng tôi vẫn cố gắng thực hiện tốt nhất.

Bắc Tân Uyên trong tim

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trong những ngày đầu thành lập chi nhánh, cá nhân tôi và những anh chị em khác đã gặp khó khăn và thách thức trong việc đưa hình ảnh của Vietcombank đến với mọi người và mang mọi người đến với ngân hàng chúng tôi bởi lẽ mọi người vẫn còn e dè đối với một địa chỉ mới mẻ như vậy. Nhưng dù có khăn đến mấy, thì tất cả chúng tôi vẫn cố gắng thực hiện tốt nhất.

Bữa cơm chiều cuối năm

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Nguyễn Thái Phong - 09:17 20/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Gia đình bà Năm quây quần sum họp bên bữa cơm chiều cuối năm đầy ắp tiếng cười. Mấy đứa con đi làm ở xa cũng kịp về góp thêm niềm vui cho cha mẹ sau những tháng ngày đợi mong.

Cô gái ngân hàng

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Vũ Thanh Tùng - 09:00 20/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tự tin em gái ngân hàng/Đẹp xinh tài trí, nhiều chàng ngả nghiêng!

Vietcombank – Ước mơ thành hiện thực

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Phan Thị Thu Trang - 20:25 19/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tớ làm ở Vietcombank là năm thứ 3, tình yêu của tớ với đại gia đình Vietcombank cũng lớn lên theo từng năm tháng. Ở đây mọi người gắn bó, san sẻ và kết nối như những người thân trong gia đình, môi trường làm việc thân thiện, tích cực và cũng rất cởi mở.

Vietcombank Bình Dương: Tự hào - Vững bước tiên phong

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Lê Ngọc Mạnh - 17:07 19/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Rồi những thành công cũng kết trái, đơm hoa/Tự hào hôm nay là một Chi nhánh lớn!/Vẫn mang trong mình bao hoài mong, ước muốn/Đóng góp thật nhiều, để phát triển quê hương.

10 năm - một chặng đường

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Đặng Yếng Tùng - 16:37 19/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - 10 năm gắn bó với Vietcombank Bình Dương! 10 năm có thể là quãng thời gian không dài với nhiều anh chị đã gắn bó với Vietcombank nhưng là khoảng thời gian đáng nhớ đối với tôi.  

Vợ tôi làm ngân hàng

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Ngô Thị Huyền Trân - 15:55 19/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Khi tôi nghe vợ tôi trải lòng về công việc của cô ấy tôi nhìn thấy trong ánh mắt của vợ tôi không phải là sự mệt mỏi mà ánh lên niềm tự hào, tình yêu và sự nhiệt huyết giống như cả thanh xuân cô ấy đã gắn liền với Vietcombank và khi có gia đình vợ tôi vẫn luôn cống hiến hết mình cho ngân hàng.

Công việc “giàu cảm xúc”…

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Nguyễn Văn Thọ - 10:55 19/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhắc đến ngành ngân hàng, mọi người thường nói “giàu lương”, “giàu thưởng” nhưng nghề ngân hàng cũng thật “giàu cảm xúc”. Những cảm xúc mà cán bộ phải yêu ngành, yêu nghề lắm mới cảm nhận được. Những tâm sự của một người trong nghề dưới đây là một ví dụ. Bạn hãy đọc, hãy lắng nghe, hãy cảm nhận và hãy cùng cảm thông nhé!

Vietcombank – Nơi tạo ra giá trị

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Đặng Thị Phương Thảo - 10:33 19/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tôi đã quyết định thử sức với ngành Ngân hàng và Vietcombank là ngân hàng mà nhiều người mong muốn được làm việc trong đó có tôi. Vietcombank trong suy nghĩ của tôi là một nơi làm việc tốt nhất trong ngành Ngân hàng, nơi có chế độ phúc lợi cho cán bộ bậc nhất, nơi làm việc năng động và có nhiều người trẻ nhiệt huyết.

Nghề ngân hàng – đạo đức chuẩn mực

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Hoàng Văn Minh - 15:33 18/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) -

Gửi trọn niềm tin

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Tăng Phương Uyển - 14:45 18/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng là nơi giữ tiền tốt nhất, an tâm và tiện lợi.

Duyên - nợ

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Phan Văn Hưng - 11:18 18/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Hơn 10 năm gắn bó, giờ nó định hình Vietcombank Quảng Ngãi không chỉ là cái duyên đơn thuần mà trên hết đó là chữ “nợ”. Nợ ở đây là nợ nghĩa nợ tình, nợ ở đây là nợ những tình cảm như gia đình, đã chấp nhận một người mới như nó, để nó cơ cơ hội đoàn tụ gia đình, được thực hiện nghĩa vụ “giọt nước mắt chảy ngược” và còn được tin tưởng trao những vị trí công việc mà hơn nửa đời người chả bao giờ nó dám nghĩ đến.

Team xa nhà

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Võ Thị Hồng Thịnh - 11:04 18/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Sao không yêu không nhớ được khi chúng tôi đi đâu cũng là một mái nhà đầy ắp đầm ấm yêu thương, được tạo mọi điều kiện để làm việc, được tự do dân chủ nói lên chính kiến của mình, được phát huy hết khả năng sáng tạo, được lắng nghe và hỗ trợ khi gặp khó khăn. Nhưng vẫn mong lắm một ngày đoàn tụ, mong và nhớ lắm...

Vietcombank chi nhánh Nhơn Trạch - “địa chỉ đỏ” trong các hoạt động từ thiện tại địa phương

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Huỳnh Xuân Đào - 10:39 18/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Qua màu xanh của thương hiệu Vietcombank, tôi hiểu rằng, đó chính là ý nghĩa của sức mạnh, niềm tin, niềm hi vọng và hi vọng ở đây có lẽ là thông điệp mang lại cuộc sống ấm no hơn, đầy đủ hơn cho người nghèo.

Nghề giao dịch viên - "Ngon" như ăn lẩu Haidilao quận 1

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Đỗ Minh Tâm - 17:39 17/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tôi ra đi không phải vì “Sài Gòn đau lòng quá” đâu, mà vì tôi đã trúng tuyển vào Vietcombank Bình Phước – Chi nhánh đầu tiên ở quê mình.

Mẹ ơi, con làm ngân hàng

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Trương Thị Thùy Linh - 17:24 17/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Vietcombank sẽ là ngôi nhà thứ hai của con, sẽ là nơi đồng hành cùng con, dẫu biết sau này còn muôn trùng cách trở, gian nan nhưng “chân cứng đá mềm”, sẽ cùng nhau vượt qua và trưởng thành từng ngày. Mẹ yêu, cảm ơn mẹ luôn đồng hành và chia sẻ cùng con.
Xem thêm
Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ
  • Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
  • Tổng biên tập: Trần Thị Thanh Bích
  • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 382 186 85; 397 423 09; 382 186 83
  • Email liên hệ: taichinhtiente@yahoo.com
  • ISSN 1859-2805
  • Giấy phép hoạt động Số: 30/GP-BTTTT cấp ngày 23 tháng 01 năm 2019
Top từ khóa
2018 Bản quyền thuộc về Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ. Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO