Doanh nghiệp

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội – Melbourne

T.H 28/04/2023 11:20

Từ ngày 15/6/2023, Vietnam Airlines sẽ chính thức khai thác đường bay thẳng giữa Hà Nội và Melbourne (Úc) bằng máy bay Airbus A350 với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ Năm và Chủ Nhật. Đường bay mới sẽ tạo điều kiện đi lại thuận lợi hơn cho hành khách có nhu cầu du lịch, thăm thân, làm việc hay học tập tại thành phố lớn thứ 2 của nước Úc.

photo-2.jpg
Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội – Melbourne

Theo đó, chuyến bay VN779 sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 00 giờ 05 phút, hạ cánh tại Melbourne lúc 12 giờ 30 phút; VN778 khởi hành từ Melbourne lúc 15 giờ, hạ cánh tại Hà Nội lúc 21 giờ 35 phút.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, hãng sẽ triển khai ưu đãi tới khách mua vé tại website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của hãng, với mức giá khứ hồi chỉ từ 645 USD (tương đương 15.237.000 đồng đã bao gồm thuế, lệ phí).

Ngoài ra, Vietnam Airlines sẽ đổi hành trình miễn phí cho hành khách đã mua vé trước ngày 30/4/2023 từ Hà Nội đi Melbourne nối chuyến qua TP. Hồ Chí Minh sang bay thẳng Hà Nội đi Melbourne.

Đồng thời, từ ngày 15/6/2023 đến hết ngày 14/7/2023, Vietnam Airlines cũng triển khai chương trình tặng thêm 1 kiện hành lý miễn cước đối với khách mua vé Hạng Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn trên đường bay Hà Nội – Melbourne.

Với việc mở mới đường bay Hà Nội - Melbourne, Vietnam Airlines khẳng định vị thế là hãng hàng không có nhiều đường bay thẳng nhất với tần suất khai thác lớn nhất giữa hai nước giữa Việt Nam và Úc.

Theo đó, hãng khai thác 4 đường bay thẳng từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến các thành phố Sydney, Melbourne với tổng tần suất lên đến 18 chuyến/tuần.

Toàn bộ các đường bay tới Úc đều sử dụng máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350-900, với sản phẩm hạng ghế Phổ thông và Phổ thông đặc biệt được Skytrax xếp hạng hàng đầu châu Á trong nhiều năm liền.

Điểm nhấn của dòng máy bay này là sự tiện nghi vượt trội với không gian thoáng đãng, độ ẩm và áp suất trong cabin cao hơn, các cửa sổ rộng hơn.

Ghế hành khách được thiết kế đặc biệt rộng rãi với độ ngả thoải mái, riêng ghế hạng Thương gia được bố trí riêng biệt với chế độ giường nằm có độ ngả 180 độ.

Màn hình cá nhân hiện đại cùng các chương trình giải trí hấp dẫn, cùng ẩm thực trên không liên tục được nâng cấp, đổi mới để mang đến trải nghiệm độc đáo và thư giãn cho hành khách trên những chuyến bay đường dài trên 10 tiếng đồng hồ.

Năm 2019, Úc là thị trường hàng không lớn thứ 12 của Việt Nam với tổng dung lượng đạt gần 900.000 lượt khách, trong đó Vietnam Airlines vận chuyển hơn 400.000 khách.

Năm 2022, trong bối cảnh một số khu vực trên thế giới vẫn chưa phục hồi hoàn toàn, lượng khách đến, đi từ Úc đã lên vị trí thứ 8 trong số các thị trường lớn nhất của Việt Nam.

Với tốc độ phục hồi ấn tượng, Úc hiện tại được xếp thứ 4 trong số những thị trường quan trọng nhất của Vietnam Airlines. Hãng đang tích cực nghiên cứu tăng tần suất, mở mới các đường bay nhằm hoàn thiện sản phẩm đường bay giữa Việt Nam và Úc trong thời gian tới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội – Melbourne
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO