Thứ 7, 29/01/2022

VinaCapital

VinaCapital: 2022 sẽ là một năm thuận lợi nữa cho chứng khoán Việt Nam

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhóm chuyên gia phân tích đến từ Công ty Quản lý quỹ VinaCapital cho rằng, cổ phiếu ngân hàng, bất động sản và ngành hàng tiêu dùng sẽ là những nhóm được hưởng lợi được từ những thuận lợi mang tính chu kỳ lẫn tính dài hạn trong năm nay.

Các quỹ mở của VinaCapital dẫn đầu thị trường về lợi nhuận

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital (VCFM) vừa thông báo kết quả hoạt động năm 2021 với lợi nhuận vượt trội và dẫn đầu thị trường của các quỹ mở do VinaCapital quản lý, bao gồm: quỹ Đầu tư Cổ phiếu Tiếp cận Thị trường Việt Nam (VESAF), quỹ Đầu tư Cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth (VEOF), quỹ Đầu tư Cân bằng Tuệ Sáng VinaCapital (VIBF), quỹ Đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF).

Các quỹ mở của VinaCapital dẫn đầu thị trường về lợi nhuận

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital (VCFM) vừa thông báo kết quả hoạt động năm 2021 với lợi nhuận vượt trội và dẫn đầu thị trường của các quỹ mở do VinaCapital quản lý, bao gồm: quỹ Đầu tư Cổ phiếu Tiếp cận Thị trường Việt Nam (VESAF), quỹ Đầu tư Cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth (VEOF), quỹ Đầu tư Cân bằng Tuệ Sáng VinaCapital (VIBF), quỹ Đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF).

Ra mắt Quỹ Đầu tư trái phiếu thanh khoản VinaCapital (VLBF)

Doanh nghiệp - Thanh Hải - 12:41 17/09/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital (VCFM), thành viên của VinaCapital - tập đoàn hàng đầu về đầu tư và quản lý tài sản tại Việt Nam với tổng tài sản hơn 3,7 tỷ USD - vừa ra mắt Quỹ Đầu tư trái phiếu thanh khoản VinaCapital (VinaCapital Liquidity Bond Fund - “VLBF”), quỹ mở vừa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận việc thành lập.

Standard Chartered Việt Nam tài trợ cho các bệnh viện điều trị COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh

Sống đẹp - Thanh Hải - 13:30 16/09/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) vừa tài trợ 460 triệu đồng (tương đương 20.000 USD) cho chương trình “Vì Nhịp thở Việt Nam” (Help Vietnam Breathe) do VinaCapital Foundation (VCF) khởi xướng để hỗ trợ các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh. Khoản tài trợ trên sẽ được sử dụng để mua máy thở cho các bệnh viện và đồ bảo hộ cá nhân cho lực lượng y tế tuyến đầu tại đây.

VinaCapital Ventures đầu tư vào Công ty Công nghệ Bảo hiểm GlobalCare

Doanh nghiệp - Thanh Hải - 12:44 14/09/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 13/9, VinaCapital Ventures (V2) - quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên về các startups công nghệ, thành viên của VinaCapital - tập đoàn quản lý đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, công bố đầu tư vào GlobalCare - công ty insurtech cung cấp các giải pháp công nghệ phục vụ cho việc bán hàng và quản lý bán hàng của các đại lý và đối tác kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

Chương mới của thị trường chứng khoán Việt Nam

Vấn đề - Nhận định - Michael Kokalari, CFA (*) - 07:00 21/08/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) -Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, có thể thấy rõ qua số lượng công ty Việt Nam có vốn hóa thị trường trên 1 tỷ USD đã tăng từ 10 công ty vào năm 2015 lên gần 50 công ty hiện nay và tổng giá trị vốn hóa TTCK tăng mạnh từ 30% lên 90% GDP của Việt Nam, tương đương với các nước trong khu vực. Gần đây, việc số lượng nhà đầu tư cá nhân tăng đột biến đã góp thêm động lực thúc đẩy sự phát triển của TTCK.

VinaCapital Foundation triển khai và gây quỹ cho chương trình “Help Vietnam Breathe - Vì Nhịp thở Việt Nam”

Sống đẹp - Thanh Hải - 15:10 21/07/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 20/7, VinaCapital Foundation (VCF) triển khai và gây quỹ cho chương trình “Help Vietnam Breathe - Vì Nhịp thở Việt Nam” để mua và cung cấp các thiết bị y tế cấp thiết bao gồm máy thở, thiết bị bảo hộ cùng các thiết bị chống dịch quan trọng khác cho các cơ sở điều trị COVID-19 và đội ngũ nhân viên y tế tuyến đầu, chung tay cùng hệ thống y tế và nhân dân thành phố chống lại đại dịch COVID-19.

Vinacapital kỷ niệm ngày thành lập các quỹ mở

Doanh nghiệp - Thanh Hải - 14:25 13/07/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital (VCFM) vừa kỷ niệm ngày thành lập của một số quỹ cũng như tổng kết những kết quả nổi bật trong nửa đầu năm 2021, bao gồm quỹ ETF VinaCapital VN100, ra mắt cách đây một năm, và hai quỹ VEOF và VIBF lần lượt kỉ niệm 7 năm và 2 năm ngày thành lập quỹ.

VinaCapital ra mắt chương trình đầu tư định kỳ thông minh Vinasip

Doanh nghiệp - Thanh Hải - 15:38 23/06/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ VinaCapital vừa giới thiệu giải pháp đầu tư tài chính mới “Chương trình đầu tư định kỳ thông minh (VinaSIP)”, giúp mọi đối tượng khách hàng có thêm lựa chọn an tâm để đa dạng hóa danh mục, tăng hiệu quả cho kế hoạch tiết kiệm và đầu tư của mình.

Tập đoàn Phenikaa tích cực triển khai nhiều hoạt động chung tay cùng Chính phủ phòng COVID-19

Doanh nghiệp - Nhài Phạm - 17:50 07/06/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Là một Tập đoàn kinh doanh có ý thức, Phenikaa đã tích cực triển khai nhiều hoạt động sát cánh cùng Chính phủ, Bộ Y tế trong cuộc chiến phòng chống dịch COVID-19 và coi đó là một phần trách nhiệm, nghĩa vụ của Tập đoàn với mong muốn được góp phần sớm đưa Việt Nam vượt qua những ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh dịch, cuộc sống người dân sớm trở lại an toàn và ổn định trong trạng thái “bình thường mới”.

Standard Chartered chia sẻ chiến lược tối ưu cơ hội đầu tư tại Việt Nam sau đại dịch COVID-19.

Tin hội viên - Thanh Hải - 13:36 20/03/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Với triển vọng kinh tế tươi sáng, sự ổn định xã hội, những thành công trong kiểm soát dịch COVID-19 và tăng trưởng lợi nhuận của thị trường chứng khoán và bất động sản đạt cao hơn so với các nước khác trong khu vực, Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

HSBC Việt Nam tiếp tục hỗ trợ cộng đồng yếu thế bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Sống đẹp - Thanh Hải - 13:39 08/12/2020
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) vừa công bố gói cứu trợ trị giá 7,6 tỷ đồng nhằm hỗ trợ cộng đồng yếu thế tại Việt Nam - những đối tượng bị ảnh hưởng vì đại dịch COVID-19.

Cơ hội đầu tư vào Việt Nam trong trạng thái bình thường mới

Doanh nghiệp - Thanh Hải - 15:02 06/11/2020
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 5/11/2020, VinaCapital tổ chức Hội nghị thường niên các Nhà đầu tư năm 2020 qua hình thức trực tuyến để cập nhật hoạt động của tập đoàn và tiếp tục sứ mạng quảng bá cho đất nước Việt Nam, giới thiệu các cơ hội đầu tư khi kinh tế Việt Nam đang dần phục hồi trong thời gian hậu COVID-19.

Cơ hội đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời kỳ bình thường mới

Các Hiệp hội ngành, nghề - Thu Trang - 14:37 28/10/2020
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 28/10/2020, Công ty CP Quản lý Quỹ VinaCapital phối hợp cùng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) tổ chức hội thảo “Cơ hội đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời kỳ bình thường mới”, mở lối cho đối tượng nhà đầu tư không chuyên tiếp cận hoạt động đầu tư tài chính.
Xem thêm
Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ
  • Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
  • Tổng biên tập: Trần Thị Thanh Bích
  • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 382 186 85; 397 423 09; 382 186 83
  • Email liên hệ: taichinhtiente@yahoo.com
  • ISSN 1859-2805
  • Giấy phép hoạt động Số: 30/GP-BTTTT cấp ngày 23 tháng 01 năm 2019
2018 Bản quyền thuộc về Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ. Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO